Game Ninja Bay 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Bay 2

Sử dụng các phím "A" và "D" để di chuyển, "W" để nhảy và thanh "SPACE" để tấn công. Sử dụng "CHUỘT" để điều chỉnh hướng, "CLICK" và giữ "CHUỘT" để di chyển bằng dây chuyên dụng. Cách chơi: Sưu tập toàn bộ những đồng tiền vàng tại từng màn bằng cách chạm vào chúng hoặc bắn vũ khí vào chúng.

Giới thiệu về Game Ninja Bay 2

Chơi game Ninja Bay 2 – Ninja Plus 2 và cảm nhận sự hấp dẫn mới so với phiên bản đầu trong từng cuộc phiêu lưu tùy biến hiện đại nhưng mang đậm chất truyền thống của loạt game phiêu lưu mạo hiểm này. Có sự điều chỉnh đa dạng trong từng màn chơi đặc trưng mới, trò chơi luôn tạo điều kiện tối đa để người chơi phát huy được sự khéo léo của mình trong việc phối hợp từng thao tác di chuyển và chiến đấu để vượt qua từng thử thách độc đáo khác nhau.

Thể hiện được nhiều nét nổi bật trước hàng loạt các mini game việt 2013 nhờ vào tính tùy biến theo những ý tưởng độc đáo riêng về thể loại phiêu lưu, trò chơi Ninja Bay 2 – Ninja Plus 2 sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới so với các phiên bản trò chơi Ninja trước đây trong những cảnh game mạo hiểm đầy thách thức và độc đáo. Mỗi màn chơi sẽ tương ứng với từng thử thách khác nhau và người chơi sẽ cần phối hợp giữa các thao tác thật nhuần nhuyễn để có thể hoàn thành tốt từng nhiệm vụ bằng cách thu thập toàn bộ những đồng tiền vàng có tại từng màn. Hãy sẵn sàng cho những cuộc hành trình mạo hiểm đầy lý thú trong game mini mới và hay Ninja Bay 2 này và thể hiện tài khéo léo khi hoàn thành từng thử thách thật xuất sắc.

Các flash game hay thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Bay 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Bay 2

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Bay 2

Chưa có nhận xét…