Game Ninja Rùa 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Rùa 3

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, nhảy va né tránh, thanh "SPACE" để tấn công, "SHIFT" để phòng ngự và "CTRL" để đổi nhân vật (màn sau cùng).

Giới thiệu về Game Ninja Rùa 3

Chơi game Ninja Rùa 3 – Teenage Mutan Ninja Turtle, một trong những game mini phiêu lưu hay và tham gia vào cuộc hành trình chiến đấu được thiết cực kỳ sinh động và hấp dẫn mới. Tuy có thiết kế khá đơn giản, nhưng game vẫn tỏ ra không hề thua kém bất kỳ trò chơi việt miễn phí nào khác khi có sự biến hóa trong việc kết hợp giữa các chiêu thức cùng tiến trình chiến đáu tùy biến sinh động theo cấp độ.

Không giống với những phiên bản game Ninja kinh điển trước đây, Trò chơi mới này đưa người chơi tham gia vào tiến trình chiến đấu theo cấp độ theo từng cảnh game khác nhau. Đó sẽ thực sự là cuộc hành trình chiến đấu đầy gay cấn và sự thách thức chỉ thực sự đển ở những màn chơi cuối, do đó việc hoàn thiện các kỹ năng ngay từ những màn chơi đầu là rất cần thiết. Hãy cùng thử sức với từng cuộc chiến đấu sinh động và đặc sắc mới trong mini game hay và mới này, phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thao tác di chuyển và tấn công để hoàn thành mọi thử thách thật ngoạn mục.

Một số trò chơi hay có nội dung tương tự khác có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Rùa 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Rùa 3

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Rùa 3

Chưa có nhận xét…