Game Ninja Mưu Trí 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Mưu Trí 3

Sử dụng "CHUỘT" để thực hiện các tác động trong khi chơi. Cách chơi: "CLICK" vào những đối tượng khi rê "CHUỘT" đến có hình bàn tay để thực hiện các tác động tương ứng.

Giới thiệu về Game Ninja Mưu Trí 3

Game Ninja Mưu Trí 3 – Bowja 3 Ninja Kami là phần tiếp theo của loạt trò chơi trí tuệ nói về cuộc hành trình chiến đấu đầy mưu mẹo của người hùng Kami, với nhiều sự tùy biến mang nét hiện đại mới sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc xâm nhập làm nhiệm vụ đầy ly kỳ và hấp dẫn mới. Có sự đầu tư khá công phu trong từng cảnh game riêng biệt cùng sự tùy biến hài hòa theo tiến trình hành động tại từng màn chơi đã thực sự tạo nên nét sinh động nổi bật so với các phiên bản game Ninja hay trước đây và chính yêu tố này sẽ tạo cho người chơi sự tươi vui và hào hứng trong mọi cảnh game.

Chơi game hay và mới này sẽ có từng nhiệm vụ tương ứng để  người chơi hoàn thành tại từng màn, theo đó người chơi sẽ cần đinh hình trình tự các thao tác thật hợp lý để đánh bại các kẻ xấu và hoàn thành nhiệm vụ. Được thiết kế với sự đa dạng về cảnh game cùng nhiều yếu tố đặc trưng riêng biệt sẽ luôn đỏi hỏi người chơi sự quan sát toàn diện để có thể hoàn thành tốt từng nhiệm vụ. Hãy sẵn sàng cho những thử thách thú vị và vui nhộn trong game mini được yêu thích nhất hiện nay này và thể hiện tài nhạy bén trong việc thực hiện từng thao tác hợp lý để hoàn thành từng nhiệm vụ.

Các game flash hay có nội dung tương tự có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Ninja Mưu Trí 3, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Ninja Mưu Trí 3

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Mưu Trí 3

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Mưu Trí 3

Chưa có nhận xét…