Game Ninja Giải Cứu Công Chúa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Giải Cứu Công Chúa

Sử dụng "CHUỘT" để thực hiện các thao tác trong khi chơi. Cách chơi: "CLICK" vào những vị trí có hình tròn trắng hoặc mũi tên để thực hiện các hành động tương ứng và di chuyển.

Giới thiệu về Game Ninja Giải Cứu Công Chúa

Ninja Giải Cứu Công Chúa – Ninja Land là một trong những game phiêu lưu vui và hay được thiết kế với những hình ảnh vui nhộn cùng cách chơi phản xạ nhanh sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiêm thật tươi vui và thú vị mới. Thể hiện được nét riêng mới so với phiên bản Ninja Game trước đây, trò chơi không những có thiết kế ấn tượng về hình ảnh, nhưng còn mang đến người chơi sự bất ngờ thú vị trong từng tình huống game độc đáo riêng.

Chơi game Ninja Giải Cứu Công Chúa – Ninja Land, chắc chắn người chơi sẽ cảm nhận được sự hào hứng ngay từ những màn chơi đầu khi tham gia thực hiện từng thao tác đậm chất tốc độc tại từng tình huống đặc trưng riêng. Trò chơi sẽ càng vui và hay hơn qua từng màn chơi với sự xuất hiện của loạt các thử thách phức tạp mới và người chơi sẽ cần đến sự phản xạ cùng sự quan sát tốt để có thể hoàn thành tốt từng chặng đường. Hãy sẵn sàng cho những cuộc hành trình đầy thử thách trong game flash vui này, quan sát nhanh nhạy và phản xạ thật tốt để hoàn thành mọi màn chơi và giải cứu nàng công chúa.

Một số trò chơi hay thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ yêu thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Giải Cứu Công Chúa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Giải Cứu Công Chúa

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Giải Cứu Công Chúa

Chưa có nhận xét…