Game Ninja Naruto
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Naruto

Sử dụng các phím "W", "A", "S" và "D" để di chuyển và điều chỉnh hướng tấn công, "K" để tấn công và "L" để nhảy. Cách chơi: Tiêu diệt lực lượng của đối phương và cuối cùng bắn bể vật cản có gắn hình biểu ngữ để chuyển sang màn chơi tiếp theo.

Giới thiệu về Game Ninja Naruto

Ninja Naruto là một trong những trò chơi hay và mới thuộc thể loại game phiêu lưu nhập vai, được thiết kế với nội dung sinh động cùng cách chơi tùy biến đa dạng sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc hành trình chiến đấu đầy lý thú. Với hướng phát triển khác biệt so với các trò chơi Ninja mới hiện nay, game có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố khám phá và chiến đấu và chính điều này đã thực sự tạo nên nét nổi bật riêng so với các game online hay nhất thuộc cùng chủ đề hiện nay.

Chơi game Ninja Naruto này, người chơi sẽ cảm nhận được sự thú vị đúng chất của một trò chơi hot nhất hiện nay khi được tham gia vào từng cuộc hành trình mạo hiểm cực kỳ sinh động và đặc sắc để hoàn thành từng nhiệm vụ tương ứng. Có sự đầu tư khá chi tiết trong từng màn chơi và chính điều này sẽ luôn tạo cho người chơi cảm giác mới mẻ và thú vị trong mọi cuộc hành trình. Mỗi màn chơi sẽ là một cuộc hành trình chiến đấu gay cấn khác nhau và người chơi sẽ cần thực hiện các thao tác tấn công và né tránh thật nhanh và chuẩn xác để có thể hoàn thành tốt từng nhiệm vụ.

Các trò chơi hay có nội dung tương tự có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Naruto, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Naruto

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Naruto

Chưa có nhận xét…