Game Ninja Rùa 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Rùa 2

Sử dụng các phím: "A" và "D" để di chuyển, "J" để tấn công, "K" để nhảy và "L" sử dụng chiêu thức đặc biệt. Ngoài ra người chơi cũng có thể kết hợp thao tác nhảy và tấn công để thực hiện những pha tấn công mới.

Giới thiệu về Game Ninja Rùa 2

Chơi game Ninja Rùa 2 – Ninja Turtle Double Dragons, một trong những game phiêu lưu hay nhất hiện nay và cảm nhận sự thú vị trong từng cuộc hành trình chiến đấu cực kỳ gay cấn và đặc sắc. Với lới chơi hiện đại mới được tùy biến khá sinh động và đa dạng theo từng cảnh game nhờ vào bộ chiêu thức võ thuật đẹp mắt sẽ thực sự tạo nên những màn chiến đấu nảy lửa, điều có lẽ người chơi chưa từng thấy khi chơi game Ninja các phiên bản trước đây.

Tham gia vào trò chơi miễn phí hay và mới này, việc thực hiện các cuộc hành trình tiêu diệt kẻ xấu sẽ là những nhiệm vụ tương ứng giành cho người chơi. Với sự đa dạng về màn chơi cúng cách thiết kế luôn đổi mới sẽ cho phép người chơi có thể thỏa sức thể hiện tài chiến đấu của mình khi lần lượt vượt qua từng thử thách khác nhau. Trong quá trình chơi, việc phải chiến đấu với hàng loạt các đối thủ khác nhau sẽ luôn đỏi hỏi người chơi sự nhanh nhẹn trong từng thao tác tấn công và né tránh để có thể tiến đển những màn chơi sau cùng. Hãy cùng chơi và cảm nhận sự sinh động và đặc sắc trong từng cuộc chiến đấu kịch tính với game flash hay này, phối hợp thật tốt giữa các chiêu thức và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Những flash game hay nhất thuộc cùng thể loại có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Rùa 2, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Rùa 2

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Rùa 2

Chưa có nhận xét…