Game Tế Công Truyền Kỳ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tế Công Truyền Kỳ

Sử dụng các phím WASD để di chuyển nhân vật, phím J để đánh và phím K để nhảy.

Giới thiệu về Game Tế Công Truyền Kỳ

Tế Công là 1 nhân vật rất nổi tiếng trước đây qua những bộ phim online do chính nhân vật này thể hiện, sự hài hước cùng những việc thiện mà ông làm đã khiến nhiều người hâm mộ và yêu chuộng. Chính vì lẽ đó game Tế Công Truyền Kỳ cũng nhanh chóng được phát hành nhằm giúp người xem gặp lại nhân vật vui vẻ này, mời bạn vào game để chúng ta tìm hiểu thêm thông tin về game nhé.

Đây là 1 game miễn phí online đã được nhà sản xuất đầu tư khá công phu về hình ảnh đồ họa, ở game bạn sẽ gặp nhiều cảnh game có màu sắc khá nổi bật và đặc biệt là các màu sắc này luôn khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi chơi game. Ngoài ra hiệu ứng âm thanh cũng khá độc đáo vì những tiếng gõ “cóc cóc” như tiếng gõ mõ nhưng lại không phải như vậy.

Trong khi chơi game bạn sẽ đơn giản dùng các phím như WASD để di chuyển nhân vật, nếu muốn đánh quái bạn hãy nhấn phím J và muốn nhảy bạn hãy dùng phím K. Nếu đánh nhiều trận thắng liên tiếp thì Tế công sẽ lên level và bạn cần quay lại gặp sư phụ để học thêm kỹ năng cao cấp hơn, khi đối thoại với sư phụ bạn sẽ dùng phím Space Bar.

Vũ khí của Tế công là chiếc quạt mo nhìn như muốn bị gãy, nhưng bạn đừng khinh thường nhé, chiếc quạt đó có sức mạnh và phép thuật rất kinh người. Tuy nhiên đối thủ của ông toàn những kẻ to lớn và có sức mạnh phi thường nên đôi lúc ông ấy sẽ gặp khó khăn trong trận chiến đấy, bạn hãy cẩn thận giúp ông ta trong từng bước đi nhé. Đảm bảo đây sẽ là 1 trong những game nhập vai hay nhất mà trước đây có thể bạn chưa từng được chơi đấy.

Ngoài ra thêm 1 game hay khác là trò chơi Natra Truyền Kỳ, đây toàn là những game hot không đấy bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tế Công Truyền Kỳ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Tế Công Truyền Kỳ

Bình luận từ Facebook cho Game Tế Công Truyền Kỳ

Cảm nhận của bạn về Game Tế Công Truyền Kỳ

Tất cả 2 nhận xét…

  1. Đỗ Vũ Anh Tú Vào lúc 6:48 pm ngày 24/01/2015 Trả lời

    Vui ghê

  2. thutran Vào lúc 8:50 pm ngày 02/04/2015 Trả lời

    rat hay toi rat ham mo