Game Ninja Mochi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Mochi

"CLICK" và giữ "CHUỘT" sau đó điều chỉnh hướng để di chuyển nhân vật, trong quá trình di chuyển có thể "CLICK" tiếp vào các vật thể để tiếp tục lấy làm điểm tựa mới.

Giới thiệu về Game Ninja Mochi

Ninja Mochi là một trong những trò chơi trí tuệ mới được xây dựng theo những ý tưởng khá độc đáo sẽ đưa người chơi tham gia vào từng màn chơi đánh đố cực kỳ sinh động và vui nhộn. Thể hiện nét mới lạ so với trò chơi Ninja game nổi tiếng trước đây về cả hình ảnh và cách chơi, trò chơi mang đến những trải nghiệm mới về thể loại game này và người chơi sẽ cảm nhận được những điều thú vị này qua từng màn chơi đặc thù riêng.

Chơi game Ninja Mochi với hàng loạt sự tùy biến đa dạng theo đúng phong cách của một game vui miễn phí sẽ luôn tạo sự mới mẻ và tươi vui đến người chơi. Gồm rất nhiều các màn chơi và nhiệm vụ tương ứng của người chơi là thực hiện di chuyển nhân vật Ninja sao cho tiếp cận được các đối thủ để hoàn thành từng thử thách. Mỗi màn chơi sẽ có những đặc điểm đặc thù riêng và người chơi sẽ cần co những thao tác thật nhanh và chuẩn xác để có thể hoàn thành mọi thử thách và chuyển sang những cấp độ cao hơn. Hãy sẵn sàng cho những thử thách vui nhộn mới trong game mini hấp dẫn Ninja Mochi và thể hiện tài nhanh trí khi hoàn thành từng màn chơi thật ấn tượng.

Những trò chơi có nội dung vui và hay thuộc chủ đề game Ninja có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Mochi, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Mochi

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Mochi

Chưa có nhận xét…