Game Chú Khỉ Buồn 16
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú Khỉ Buồn 16

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào cũng như kéo thả cho những đối tượng, sự vật trong mỗi màn chơi một cách hợp lý. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Giới thiệu về Game Chú Khỉ Buồn 16

Hãng Pencil Kids vừa cho ra đời phiên bản game mới nhất về gia đình của chú khỉ buồn ngộ nghĩnh đáng yêu, và hiển nhiên đó là trò chơi được nhiều fan hâm mộ trong những ngày qua Game Chú Khỉ Buốn 16 – Monkey Go Happy Tales 2. Bạn sẽ lại được tiếp tục có những chuyến phiêu lưu đầy trí tuệ và suy luận cùng nhân vật hoạt hình độc đáo đã và đang tạo cơn sốt cho rất nhiều người chơi, đặc biệt là trẻ em trên toàn thế giới này.

Phong cách quen thuộc với hình thức đánh đố người chơi ở mức độ khá đơn giản và nhẹ nhàng, bạn sẽ phải dùng chuột để click và tìm kiếm những đồ vật, đối tượng trong từng màn chơi, và kéo thả hay liên kết chúng lại để tạo thành những sự việc, hành động thật logic và hợp lý.

Trong game mini online đang hot của đợt xuất bản lần này, bạn sẽ cùng chú khỉ buồn giúp cho một phi công da đen bị mất đi bộ đồ lái máy bay ở trong rừng sâu, có thể cất cánh trở lại. Sau đó, đến với một hoang đảo trên biển cả để tìm kiếm chú khỉ con bị nhốt trong một chiếc hộp, sau đó lại đến một toà lâu đài bí ẩn, tìm lấy quả táo vàng cho vị vua nọ và giải cứu một chú khỉ bị giam cầm. Cuối cùng là đi đến một vùng đất lạnh giá, tìm ra chiếc chìa khoá vàng giấu trong hang động quái vật để có thể giải cứu một chú khỉ con khác nữa.

Nội dung thật hấp dẫn phải không các bạn, hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu cùng chú khỉ buồn trong game trí tuệ vui nhộn này nhé. Các bạn sẽ có thêm thật nhiều niềm vui cùng nhân vật thú vị này đấy.

Một số phiên bản khác cũng cực hay, nếu bạn chưa chơi thì hãy thử qua game Chú Khỉ Buồn online phiên bản đầu tiên, bật mí với bạn là game rất hay đấy nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chú Khỉ Buồn 16, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chú Khỉ Buồn 16

Cảm nhận của bạn về Game Chú Khỉ Buồn 16

Chưa có nhận xét…