Game Câu chuyện thần tiên tìm đồ cực vui
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Câu chuyện thần tiên tìm đồ cực vui

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Câu chuyện thần tiên tìm đồ cực vui

Trong kho tàng những game trí tuệ của minigameviet.net thì có lẽ Game Câu chuyện thần tiên là có sức hút nhất, không chỉ bởi lối chơi cực kỳ thú vị mà bạn còn được hòa mình vào thế giới thần tiên đầy xinh đẹp, được khắc họa trền nền đồ họa 2D sinh động. Với lối chơi cực kỳ thú vị và đầy tính tư duy, bạn sẽ phải thể hiện khả năng phán đoán và tư duy của mình qua mỗi màn chơi. Vậy điều gì giúp trò chơi này thú vị đến vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Game Câu chuyện thần tiên

Giới thiệu Game Câu chuyện thần tiên: Câu chuyện kể về nàng tiên nhỏ Fairy ở xứ sở thần tiên, cô ấy có một bình đựng phép thuật nhưng chẳng may lại đánh rơi nên không thể vui lên được. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những đồ vật bị đánh mất của Fairy để giúp cô ấy vui lên, nhưng những đồ vật này bị rơi ở khắp nơi trong xứ sở, bạn sẽ phải tìm kiếm ở khắp nơi để thu về đầy đủ những vật phẩm bị đánh rơi. Làm thế nào để có thể tìm được những đồ vật đánh mất trong xứ sở thần tiên rộng lớn? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Chơi Game Câu chuyện thần tiên

Hướng dẫn chơi Game Câu chuyện thần tiên: Để có thể tìm kiếm được tất cả những đồ vật bị đánh mất của Fairy, bạn sẽ phải tìm kiếm ở tất cả 4 nơi trong xứ sở, mỗi nơi sẽ là một bối cảnh khác nhau và tìm kiếm những con vật hay đồ vật khác nhau. Bạn chỉ có thể phán đoán được đồ vật thông qua hình dáng bao quát của chúng.

Câu chuyện thần tiên

Tuy nhiên để Câu chuyện thần tiên trở nên dễ dàng hơn, bạn có 3 lần gợi ý để sử dụng. Mỗi màn chơi bạn có 10 lần chọn, nên hãy cân nhắc thật kỹ xem có đúng không nhé, bạn chỉ cần ước chừng hình dáng của đồ vật với hình dáng bao quát màu đen phía dưới là có thể phán đoán rồi nè. Những con vật thường có kích thước khác nhau, đôi khí chúng ẩn sau chiếc lá hay bên bụi cỏ nếu tinh mắt một chút là bạn có thể nhận ra chúng rồi nè!

Chúc các bạn chơi Game Câu Chuyện thần tiên thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Câu chuyện thần tiên tìm đồ cực vui

Cảm nhận của bạn về Game Câu chuyện thần tiên tìm đồ cực vui

Chưa có nhận xét…