Game Ghép Hình Ngày Xuân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ghép Hình Ngày Xuân

Sử dụng CHUỘT click vào nút góc dưới bên trái để lấy mảnh ghép. Sau đó click CHUỘT vào mảnh ghép và kéo và vị trí mong muốn

Giới thiệu về Game Ghép Hình Ngày Xuân

Chơi game Ghép Hình Ngày Xuân, bạn sẽ được chào đón không khí ngày Tết qua những âm thanh vui nhộn cùng bức tranh đón xuân sống động. Trong game trí tuệ thử tài sắp xếp này, bạn sẽ được lắp ghép một bức tranh với hai trẻ em đang chào đón xuân mới rất vui vẻ, và điều đó thể hiện lên ý nghĩa tươi vui của những ngày Tết đang sắp đến gần. Bạn sẽ dùng chuột để lắp những mảnh ghép của bức tranh để tạo thành một tấm hình hoàn chỉnh. Đây là một thử thách không khó lắm, nếu bạn tinh mắt hoặc có thể sắp xếp những mảnh ghép với những hình dáng hợp lý.

Đây sẽ là một game việt hóa hay và độc đáo dành cho trẻ em trong những ngày xuân sắp đến. Các bé có thể thể hiện khả năng nhạy bén của mình trong cách ghép hình, cũng như thoả thích tận hưởng không khí vui tươi, rộn ràng với giao diện rất đẹp và âm thanh sinh động trong trò chơi. Game cũng không quên gửi những lời chúc mừng năm mới, Vạn Sự Như Ý , Phát Tài Phát Lộc đến các bạn. Hãy tận hưởng niềm vui năm mới cùng với game Ghép Hình Ngày Xuân này bạn nhé.

Không chỉ vậy, rất nhiều game Tết hấp dẫn khác cũng đang chờ đón bạn đấy

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Ghép Hình Ngày Xuân, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ghép Hình Ngày Xuân

Cảm nhận của bạn về Game Ghép Hình Ngày Xuân

Chưa có nhận xét…