Game Ninja Cứu Công Chúa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Cứu Công Chúa

sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, nhảy và né tránh, "A" để tấn công, "S" để ném ám khí, "W" và "SPACE" để chuyển sang loại vũ khí kế tiếp, "D" để đỡ, sử dụng các phím số từ 1 đến 7 để lựa chọn loại vũ khí.

Giới thiệu về Game Ninja Cứu Công Chúa

Ninja Cứu Công Chúa – Ninja Quest là một trong những trò chơi thuộc top game phiêu lưu hay được thiết kế với những hình ảnh mang đậm chất hoạt hình cùng cách thức chiến đấu sinh động đẹp mắt sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới về thể loại game mini hay này. Tuy có thiết kế khá đơn giản, nhưng game thể hiện được nét sinh động không hề thua kém những trò chơi online cùng thể loại hiện nay khi đưa người chơi vào từng cuộc hành trình với sự tùy biến theo từng cảnh game đặc trưng riêng.

Chơi game Ninja Cứu Công Chúa – Ninja Quest, người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt so với các game Ninja cổ điển trước đây khi phải đánh bại hàng loạt các đơn vị chiến đấu của đối phương và cuối cùng là giải cứu nàng công chúa. Trò chơi gồm nhiều màn tương ứng với từng cuộc hành trình chiến đấu khác nhau và người chơi sẽ cần thật khéo léo trong từng thao tác để có thể đánh bại mọi kẻ thù và vượt qua các trở ngại khác nhau. Hãy bắt đầu thử sức với những thách thức phiêu lưu chiến đấu thú vị trong trò chơi hay này, thực hiện từng pha tấn công đẹp mắt và hoàn thành nhiệm vụ giải cứu công chúa.

Các mini game hay nhất thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Cứu Công Chúa, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Cứu Công Chúa

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Cứu Công Chúa

Chưa có nhận xét…