Game Ninja Pi Ro
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Pi Ro

Sử dụng "CHUỘT" để thực hiện các thao tác trong khi chơi. Cách chơi: Mỗi hình tượng sẽ có những khả năng đặc biệt riêng và người chơi sẽ cần chuyển đổi giữa các hình thể này để hoàn thành từng thử thách. Trong quá trình chơi "CLICK" vào những vòng tròn trắng để thực hiện từng tác động tương ứng.

Giới thiệu về Game Ninja Pi Ro

Ninja Pi Ro là một trong những game trí tuệ hay nhất offline hiện nay đang được rất nhiều người chơi yêu thích nhờ vào sự đánh đố theo những ý tưởng sinh động và thú vị mới. Được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới so với các game Ninja cũ trước đây, trò chơi đem đến sự vui nhộn trong từng tình huống đánh đố đặc trưng riêng để người chơi có thể thỏa sức thể hiện tài nhanh trí của mình khi thực hiện từng thao tác thật nhanh và chuẩn xác.

Chơi game Ninja Pi Ro và nhiệm vụ tương ứng giành cho người chơi sẽ là giúp nhân vật Ninja hoàn thành từng mục tiêu và sau cùng lấy được viên kim cương quý giá. Đó sẽ là chặng đường đầy thách thức và chỉ có những thao tác chuẩn xác mới có thể giúp người chơi hoàn thành tốt từng nhiệm vụ. Mỗi màn chơi sẽ luôn là một hoạt cảnh khác nhau và người chơi sẽ cần có sự quan sát tổng quát để đưa ra những chiến thuật thật hợp lý cho từng thử thách. Hãy bắt đầu thử sức với những đánh đố thú vị và hấp dẫn mới trong game flash hay này, thật tinh tế và nhanh trí để hoàn thành từng nhiệm nhiệm vụ theo cách ấn tượng nhất.

Những game flash hay nhất có nội dung vui thuộc chủ đề Ninja có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Pi Ro, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Pi Ro

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Pi Ro

Chưa có nhận xét…