Game Ninja Cứu Mẹ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Cứu Mẹ

sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, thanh "SPACE" để thay đổi loại vũ khí và sử dụng "CHUỘT" để điều chỉnh hướng và bắn.

Giới thiệu về Game Ninja Cứu Mẹ

Ninja Cứu Mẹ – Combat Heaven thuộc thể loại game bắn súng sôi động được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đậm chất riêng mới so với các trò chơi ninja kinh điển trước đây sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc chiến đấu sinh động và gay cấn. Không quá cầu kỳ và phức tạp, nhưng trò chơi vẫn cho thấy nét sinh động không hề thua kém các game bắn súng 3D hiện nay nhờ vào tính biến hóa đa dạng xuyên suốt từng cuộc chiến.

Chơi game Ninja Cứu Mẹ – Combat Heaven, người chơi sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn tương tự như khi chơi các game hay nhất 2 người chơi hiện nay qua từng màn đấu súng cực kỳ gay cấn và mãnh liệt. Trong từng cuộc chiến đấu, người chơi sẽ phải đối đầu với hàng loạt các đơn vị chiến đấu khác nhau và việc phối hợp nhuần nhuyễn giữa các thao tác tấn công và né tránh là rất cần thiết. Hãy bắt đầu tham gia vào từng cuộc chiến đấu sinh động và hấp dẫn trong trò chơi bắn súng hay Ninja Cứu Mẹ – Combat Heaven và thỏa sức thể hiện tài chiến đấu qua từng pha tấn công thật ngoạn mục.

Những game hay nhất có nội dung thuộc chủ đề trò chơi Ninja có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Cứu Mẹ, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Cứu Mẹ

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Cứu Mẹ

Tất cả 1 nhận xét…

  1. trong tin Vào lúc 12:29 pm ngày 16/02/2015 Trả lời

    Toi muon tai game ninja cuu me