Game Ninja bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja bay

Sử dụng các phím: "A" và "D" để di chuyển, "W" để nhảy và thanh "SPACE" để tấn công. Sử dụng "RÊ CHUỘT" để điều chỉnh hướng và "CLICK CHUỘT" nhằm sử dụng dây để di chuyển.

Giới thiệu về Game Ninja bay

Chơi game Ninja bay – Ninja Plus, một trong những game phiêu lưu hay hiện nay và cảm nhận sự thú vị khác biệt mới trong từng cuộc hành trình mạo hiểm đầy lý thú. Mang một phong cách khá mới so với các phiên bản game Ninja phiêu lưu trước đây, trò chơi có sự kết hợp giữa nhiều thao tác khác nhau nhằm tạo nên tính sinh động và tương tác cao đối với người chơi trong từng cảnh game đặc trưng riêng.

Không giống với những mini game việt thuộc cùng chủ đề trước đây, trò chơi Ninja bay – Ninja Plus sẽ lần lượt đưa người chơi tham gia vào từng cuộc phiêu với những thao tác di chuyển theo nét riêng mới. Theo đó, người chơi sẽ di chuyển vượt qua từng trở ngại dựa trên sự phối hợp của nhiều thao tác khác nhau và bên cạnh đó sẽ là những cuộc chiến đấu với những loài thú hung dữ đầy kịch tính. Trong quá trình chơi sẽ có những con vật giúp đỡ người chơi khi giải cứu được chúng và hãy tận dụng lợi thế này để có thể hoàn thành thật tốt từng cuộc hành trình.

Các trò chơi hay nhất thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja bay, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja bay

Cảm nhận của bạn về Game Ninja bay

Chưa có nhận xét…