Game Heo Con Đốt Pháo Tết
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Heo Con Đốt Pháo Tết

Sử dụng các phím LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển chú heo chạy quanh sân. Khi đến bên cạnh phong pháo, ấn phím A để đốt pháo.

Giới thiệu về Game Heo Con Đốt Pháo Tết

Chơi game Heo Con Đốt Pháo Tết, bạn sẽ lại có thêm một niềm vui nữa khi những ngày Tết đang đến rất gần. Trong trò chơi trẻ em miễn phí này, bạn sẽ được điều khiển một chú heo con, chạy khắp sân để có thể đốt lên những tràng pháo rộn ràng, đón những thời khác tươi đẹp của ngày xuân. Trong sân nhà, một chú lân đang múa như hoà vào không khí tưng bừng của ngày Tết. Chú heo con sẽ phải di chuyển liên tục để có thể đốt một số lượng pháo quy định trong một khoảng thời gian ít ỏi. Và tất nhiên, mỗi tràng pháo lúc thì xuất hiện ở góc sân, lúc thì xuất hiện ở trước cửa,… Để có thể tăng thêm thời gian hoàn thành nhiệm vụ, chú heo phải lấy được những thỏi vàng khi đang di chuyển. Tuy nhiên, bạn đừng để vì thời gian lấy thỏi vàng làm phí đi thời gian chính thức nhé. Và để hoàn tất mục tiêu của game vui online này, sẽ là một thử thách khá khó khăn cho bạn đấy.

Những hình ảnh chú heo, cùng tràng pháo, múa Lân,… sẽ làm bạn cảm thấy những ngày Tết thật vui tươi, rộn ràng. Tết sắp về rồi, bạn đã có những dự định gì cho mình và gia đình chưa ? Hãy tìm kiếm những niêm vui, và sự giải trí trong những ngày xuân với game Heo Con Đốt Pháo Tết nhé. Chúc các bạn một năm mới thật hạnh phúc.

Một số game khác về ngày xuân cũng sẽ rất hấp dẫn bạn đấy, cùng thưởng thức nhé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Heo Con Đốt Pháo Tết, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Heo Con Đốt Pháo Tết

Cảm nhận của bạn về Game Heo Con Đốt Pháo Tết

Chưa có nhận xét…