Game Chữa Tay Cho Dora
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Chữa Tay Cho Dora

Sử dụng CHUỘT TRÁI để thực hiện những động tác cứu thương cho bàn tay của cô bé Dora

Giới thiệu về Game Chữa Tay Cho Dora

Trẻ em thường rất hay sử dụng đôi bàn tay để nghịch ngợm và làm những việc thú vị đối với chúng. Tuy nhiên, điều đó có thể gây nguy hiểm cho đôi bàn tay của chúng, khi tiếp xúc với những loại vi trùng, vi khuẩn, hay các tại nạn bất ngờ. Bạn đã quen thuộc với cô bé Dora phải không nào ? Cô bé cũng là một đứa trẻ rất tinh nghịch, vì thế đôi tay của Dora cũng không tránh khỏi những lúc bị nhiểm bẩn và sưng tấy. Bạn hãy giúp đỡ cô bé trong game Chữa Tay Cho Dora – Dora Hand Docter Carring nhé.

Mở đầu trò chơi trẻ em thú vị này, bạn sẽ thấy nguyên nhân vì sao tay của Dora bị trầy xước. Khi đang đi chơi tại một khu đất nhỏ, vô tình cô bé vấp phải một chướng ngại và đã té xuống, hai tay chống xuống đất và đã bị trầy. Bạn sẽ giúp cô bé sát trùng  bàn tay nhé. Đầu tiên, bạn cần rửa sạch bàn tay bằng nước, tiếp theo là lau khô đi. Sau đó, bạn chườm đá vào những vết sung trên ngón tay của cô bé để làm chúng tan máu bầm đi, và dùng một chiếc kềm nhỏ để nhổ những cái dằm cắm vào bàn tay cả cô bé, và dùng kem làm lành da để bôi lên những vết thương của cô bé nhé.

Đó là lòng bàn tay, còn mu bàn tay trái của Dora cũng bị nhiều tổn thương. Bạn cần dùng bông gòn để lau những vết xước, vết màu chảy ra từ vết thương. Dùng bột cầm máu và băng keo cá nhân dán vào các vết thương đó. Sauk hi khử trùng và diệt khuẩn xong xuôi, bạn cần làm những việc như vệ sinh móng tay cho Dora đấy. Cắt ngắn hoặc dũa cho đều chính là công việc  bạn cần làm nhé. Sau đó, ở game online hay này, bạn còn có thể sơn móng tay, và trang trí cho móng những hoạ tiết thật độc đáo đấy.

Một trò chơi khác về cô bé Dora cũng sẽ làm bạn thích thú là game Dora Phiêu Lưu, hãy thử sức cùng cô bé cá tính này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Chữa Tay Cho Dora, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Chữa Tay Cho Dora

Cảm nhận của bạn về Game Chữa Tay Cho Dora

Chưa có nhận xét…