Game Mê Cung Năm Mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mê Cung Năm Mới

Sử dụng các phím LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển đối tượng mà bạn điều khiển trong game, vượt qua được mê cung và chạm vào tia sáng cuối đường.

Giới thiệu về Game Mê Cung Năm Mới

Chơi game Mê Cung Năm Mới – New Year Maze, bạn sẽ được đến với game trí tuệ phổ biến qua một thử thách rất thú vị trong những ngày đầu xuân. Từ xưa đến nay, những mê cung luôn là những thách thức rất khó khăn do con người tạo ra. Bằng cách tìm kiếm những lối đi chính xác để có thể thoát ra khỏi những bức tường dày đặc. Trong trò chơi offline này cũng tương tự như vậy, chỉ khác là bạn đã thấy được toàn cảnh bản đồ của mê cung, nên cảm giác sẽ khác hẳn so với bạn đứng trực tiếp trong không gian đó. Tuy nhiên, để tìm được đường ra trong game cũng không phải đơn giản đâu các bạn nhé. Hãy dùng các phím mũi tên để có thể di chuyển đối tượng mà mình điều khiển. Sự tinh mắt của bạn là yếu tố quan trọng để có thể tìm ra đường đi và giành chiến thắng đấy.

Đây quả là một thử thách độc đáo cho bạn trong những ngày Tết để mang lại nhiều niềm vui cũng như sự giải trí, thư giãn tuyệt vời. Hãy thể hiện khả năng giải mã đường đi của bạn, cũng như để có thể đạt tới thành công thì sự kiên trì và nhẫn nại là không thể thiếu. Những ngày đầu năm mới này, hãy vui chơi thoả thích với game Mê Cung Năm Mới và giành được những số điểm kỉ lục bạn nhé.

Nhiều game hay khác cũng chào đón bạn trong năm mới này đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Mê Cung Năm Mới, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Mê Cung Năm Mới

Cảm nhận của bạn về Game Mê Cung Năm Mới

Chưa có nhận xét…