Game Bom IT 7
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bom IT 7

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho nhân vật. Dùng phím SPACE để đặt bom hoặc dùng các vũ khí

Giới thiệu về Game Bom IT 7

Loạt trò chơi Bom It online đã từng rất hấp dẫn người chơi trên toàn thế giới với phong cách đặt bom thú vị đã trở lại và tiếp tục với phiên bản mới nhất hứa hẹn sẽ mang lại thêm nhiều niềm vui thật thú vị và độc đáo cho người chơi, đặc biệt là trẻ em sẽ rất thích với phong cách của trò chơi này, game Bom It 7 – Bomb IT 7 hứa hẹn sẽ rất cuốn hút.

Trong game online mới ra mắt này, vẫn là những nhân vật cô cậu bé người ngoài hành tinh sẽ tham gia vào những bản đồ độc đáo để có thể đặt bom thoả thích và đấu với nhau hòng tìm ra ai là người trụ lại tốt nhất trong bản đồ. Bạn sẽ được lựa chọn một nhân vật, lựa chọn bản đồ và chế độ chơi mà mình thích nhất, sau đó bước vào những trận chiến vui nhộn. Trong đó, bạn sẽ phải dùng bom để phá vỡ những chướng ngại vật. Từ đó sẽ xuất hiện đường đi để bạn có thể tiếp xúc với đối thủ của mình, và hạ gục đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy được những item rất độc đáo, hỗ trợ tuyệt vời cho bạn như thuốc chạy nhanh, vũ khí bắn súng, bom để đặt thêm, thuốc tăng uy lực cho bom,… hãy sử dụng chúng thật hiệu quả bạn nhé.

Các chế độ chơi cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú hơn, khi ngoài chế độ đặt bom truyền thống ra, bạn còn có thể tham gia vào cách chơi mới lạ như thu thập đồng xu, đánh dấu lãnh thổ, hay tiêu diệt đối thủ theo số lần quy định. Thật thú vị với một game văn phòng xả stress độc đáo như vậy phải không các bạn ? Hãy thử sức và giành thật nhiều chiến thắng bằng sự khéo léo của mình nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bom IT 7, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bom IT 7

Cảm nhận của bạn về Game Bom IT 7

Tất cả 2 nhận xét…

  1. tăng tú linh Vào lúc 2:44 am ngày 31/08/2015 Trả lời

    thắng hoài trán lắm

  2. bgfl Vào lúc 8:38 pm ngày 22/06/2017 Trả lời

    tro nay cung hay