Game Mèo Tom và Angela baby
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mèo Tom và Angela baby

Sử dụng chuột chọn các dụng cụ cần thiết để chăm sóc cho bé mèo Angela và Tom nhé.

Giới thiệu về Game Mèo Tom và Angela baby

Hai mèo Tom và Angela dễ thương sẽ xuất hiện cùng lúc trong một game mang tên mèo Tom và Angela baby. Đây là một game hoạt hình thiếu nhi mới với những hình ảnh đáng yêu dễ thương của hai nhóc mèo được nhiều người yêu thích nhất. Hai nhóc mèo này sẽ muốn chúng ta làm gì nhỉ?

Mèo Tom và Angela baby

Mèo Tom và Angela baby đang cần người chăm sóc vì bố mẹ chúng rất bận. Hai nhóc tỳ đáng yêu dễ thương ai nhìn cũng đều thích cả. Nhiệm vụ của bạn đó là chăm sóc và làm hài lòng các bé về mọi vấn đề. Đầu tiên thì bạn sẽ cho cả hai ăn uống. Nào đeo khăn vào trước ngực và bắt đầu cho ăn nhé! Thực đơn của hai bé mèo đó là cá, sữa và trái cây đấy. Ăn xong thì chơi game ghép hình về chính mình nhé! Sau đó thì lựa chọn trang phục và phụ kiện cho hai baby chuẩn bị đi chơi nào? Trang phục dành cho mèo Tom thì rất phong cách, nhìn mạnh mẽ và cá tính.

Game mèo Tom và Angela baby

Lựa chọn quần áo, mũ nón, giày dép và đồ chơi cho mèo Tom nhé! Hãy thử nhiều kiểu khác nhau và chọn một kiểu đẹp nhất nhé! Tiếp theo đó là đồ của mèo Angela. Ôi tủ đồ của bé mèo này rất nhiều đồ dễ thương nữa chứ. Khó có thể chọn một kiểu đúng không? Thế thì phải thử hết mọi thứ và chọn một phong cách đẹp nhất thôi. Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong thì cùng với hai bé mèo đi chơi nhé!

Chơi game mèo Tom và Angela baby

Trong game mèo tom này bạn chỉ cần sử dụng các chuột để thực hiện các thao tác. Cách chơi đơn giản, nội dung thú vị và hài hước với đồ họa thiết kế đẹp mắt dễ thương, game mèo Tom và Angela baby sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tốt nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mèo Tom và Angela baby

Cảm nhận của bạn về Game Mèo Tom và Angela baby

Tất cả 3 nhận xét…

  1. tăng tú linh Vào lúc 2:45 am ngày 31/08/2015 Trả lời

    hay là sao

  2. tăng tú linh Vào lúc 2:53 am ngày 31/08/2015 Trả lời

    tuyệt

  3. gnghcj Vào lúc 12:29 pm ngày 24/11/2017 Trả lời

    tro chuyen moi hay hon nhung the nay la hay roi