Game Cặp Đôi Gấu Trúc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cặp Đôi Gấu Trúc

Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển cho chú gấu thứ nhất, tương tự các phìm MŨI TÊN sử dụng cho chú gấu thứ 2. Mỗi chú gấu sẽ tìm thấy cánh cửa của riêng mình với màu sắc phù hợp.

Giới thiệu về Game Cặp Đôi Gấu Trúc

Bạn đã từng biết đến những con gấu trúc đáng yêu, ngộ nghĩnh được bảo tồn trong những rừng trúc ở Trung Quốc hay một số nơi khác. Chúng rất dễ thương, và được sử dụng làm nhiều hình ảnh rất độc đáo trong nhiều bộ phim, trò chơi thú vị. Điển hình như phim cũng như các game online hay nói về Kung Fu Panda rất được nhiều người xem và người chơi ưa thích.

Tiếp tục đến với game Cặp Đôi Gấu Trúc – Panda, bạn sẽ được điều khiển 2 chú gấu với 2 màu sắc khác nhau để có thể di chuyển trong những địa hình phức tạp nhưng cũng đầy lôi cuốn, để tìm ra được cánh cửa bí mật giúp thoát ra ngoài. Nếu bạn cảm thấy một game cũng có phong cách chơi rất giống là game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước, cả 2 đều có hai nhân vật để di chuyển. Bạn có thể chơi một mình hoặc rủ bạn bè cùng chơi, nhưng tốt hơn nên chọn phương án 2, vì nếu chỉ có 1 mình, bạn sẽ rất khó để phân luồng suy nghĩ để đưa cả 2 đối tượng gấu trúc di chuyển đấy.

Trong mini game hay này, bạn sẽ giúp 2 chú gấu lấy được những viên kim cương, đồng thời có thể giải ra những câu đố khá nhẹ nhàng về đường đi cho 2 chú gấu. Sẽ có những chướng ngại mà chỉ một trong 2 chú gấu có thể vượt qua được. và bạn cần khéo léo phối hợp khả năng di chuyển của mỗi chú gấu, để có thể có sự giúp đỡ hài hoa giữa 2 nhân vật độc đáo này.

Game văn phòng mới này chủ yếu dành cho đối tượng trẻ em vốn yêu thích những gì ngộ nghĩnh và dễ thương. Hãy để trẻ có thể tự mình khám phá ra những bất ngờ và độc đáo của trò chơi hay này các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cặp Đôi Gấu Trúc, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cặp Đôi Gấu Trúc

Cảm nhận của bạn về Game Cặp Đôi Gấu Trúc

Chưa có nhận xét…