Game Công viên sóc nhí
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công viên sóc nhí

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Công viên sóc nhí

Công viên sóc nhí là nơi vui chơi dành cho các em nhỏ. Ở đó có rất nhiều trò chơi vui nhộn, thú vị mà các em rất thích. Được quản lý một công viên dành cho các em thiếu nhi thì rất tuyệt vời phải không? Vậy thì hãy cùng với cô bạn Katty quản lý công viên qua game sóc nhí nhé!

Game công viên sóc nhí

Dì của Katty có một công viên dành cho các em thiếu nhi, nhưng công viên chưa phát triển nhiều trò chơi vì mới mở. Dì thấy Katty rất thích trẻ em và muốn quản lý những nơi công cộng dành cho các em. Thế là dì đã giao lại công viên cho bạn ấy quản lý và phát triển. Hãy giúp cô bạn dễ thương của chúng ta quản lý và phát triển công viên để cho các bạn nhỏ có nhiều trò chơi hơn nữa. Nhiệm vụ của bạn đó là phải hoàn thành nhiệm vụ đề ra của game trẻ em đáng yêu. Bạn sẽ phải đón các em nhỏ từ xe buýt xuống. Đưa các em đến những trò chơi mà các em yêu cầu. Khi hoàn thành thì bạn có thể kiếm thêm tiền nữa. Khi có tiền hãy mua sắm thêm nhiều đồ dùng phục vụ các em nhỏ nhé!

Hy vọng rằng sau khi chơi game sóc nhí này bạn sẽ thường xuyên vui đùa với trẻ con hơn, vì chúng rất hiếu động và tinh nghịch giúp chúng ta cũng được xả stress đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công viên sóc nhí

Cảm nhận của bạn về Game Công viên sóc nhí

Chưa có nhận xét…