Game Trốn đi chơi ngày 1-6
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trốn đi chơi ngày 1-6

Giới thiệu về Game Trốn đi chơi ngày 1-6

Bobi là chú bé tinh nghịch thích khám phá những gì vui thú, suốt ngày chú ta phải ở nhà rất buồn chán. Chú bé muốn được đi ra ngoài chơi muốn được trải nghiệm những thú vui bên ngoài, cơ hội đã đến nhân ngày 1-6 chú bé quyết tâm trốn khỏi ngôi nhà của mình để chơi đùa. Nhưng rào cản là những người thân sẵn sàn ngăn chú bé lại, bằng cách nào đó hãy giúp cậu ta tránh khỏi sự giám sát của những người thân trong game trốn đi chơi ngày 1-6 thoát ra ngoài cánh cửa để đi chơi.

trốn đi chơi 1-6

Giới thiệu game trốn đi chơi ngày 1-6: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia trải nghiệm trò chơi này đó chính là bằng mọi cách điều khiển chú bé di chuyển thoát ra ngoài cánh cửa. Những người thân của Bobi bao gồm bố mẹ, ông bà lẫn cô giúp việc đôi lúc sẽ hướng sự chú ý đến cậu bé, hãy ngưng di chuyển khi họ quan sát và tranh thủ tiến nhanh về cánh cửa khi họ không hướng sự quan sát của mình về đó. Hãy tìm cách thoát ra khỏi cánh cửa tiện lợi nhất ít chịu sự giám sát của những người nhà, nếu bị phát hiện cậu bé sẽ phải xuất phát lại từ đầu.

Chơi thêm: Game ném bánh vui nhộn.

game trốn đi chơi 1-6

Hướng dẫn chơi game trốn đi chơi ngày 1-6: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác. Thực hiện nhanh gọn lẹ nhất có thể các thao tác có trong trò chơi này. Hoàn thành nhiệm vụ đề ra ở đây một cách nhanh nhất có thể, thời gian sẽ có quy định, số lượt chơi cũng có giới hạn hãy dùng lượt chơi và thời gian của mình một cách thông minh nhất.

choi game trốn đi chơi 1-6

Trốn đi chơi ngày 1-6 trò game hây vui nhộn thích hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể tham gia trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Chắc chắn bạn sẽ hào hứng và thích thú khi trải nghiệm khám phá từng thử thách được đặt ra. Quan sát và định hướng một cách thông minh để đưa chú bé thoát ra khỏi ngôi nhà của mình để đi chơi tết thiếu nhi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trốn đi chơi ngày 1-6

Cảm nhận của bạn về Game Trốn đi chơi ngày 1-6

Chưa có nhận xét…