Game Bác Sĩ Chữa Chân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bác Sĩ Chữa Chân

Sử dụng CHUỘT thực hiện các thao tác trong game bạn nhé!

Giới thiệu về Game Bác Sĩ Chữa Chân

Bạn đã từng bao giờ bị gai đâm chân trong 1 lần đi dạo lúc trẻ thơ hoặc trong lúc vui đùa tinh nghich cùng bạn bè không, đó là những ký ức trẻ thơ tuyệt vời trong mỗi người chúng ta phải không các bạn. Đến với trò chơi Bác Sĩ Chữa Chân – Doctor Anna Foot bạn sẽ gặp 1 cô bé nhỏ xinh xắn dễ thương, trong một lần đi lạc và cô bé bị một quái vật lạ tấn công, bản năng sinh tồn trỗi dậy và cô chạy thật nhanh để thoát khỏi con quái vật hung tàn đấy, cô may mắn thoát được nhưng đã bị thương nặng ở chân, bạn sẽ sẵn sàng làm 1 vị bác sĩ giúp cô ấy chứ.

Trò chơi mini miễn phí này đã được nhiều bạn gái ưa chuộng đặc biệt là các bé trẻ em, với tâm hồn trong sáng các bé luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Cách chơi khá dễ tiếp cận và khi mới nhìn vào các em đã có thể hình dung ra ngay cách chơi, đó chính là dùng những dụng cụ có sẵn như kìm, bông gòn, thuốc sát trùng … để vệ sinh vết thương cho nhân vật chính trong game. Đây được xem là một trong những game trẻ em hay có tính giáo dục cao, tạo nên tấm lòng lương thiện cho các em sau này.

Game có cách chơi đơn giản, thêm vào đó màu sắc đồ họa nổi bật sẽ làm người chơi vô cùng hứng thú, một trò chơi khác với cách chơi tương tự là game Bác Sĩ Nha Khoa, bạn hãy tranh thủ thưởng thức ngay những game hay này nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bác Sĩ Chữa Chân, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Bác Sĩ Chữa Chân

Cảm nhận của bạn về Game Bác Sĩ Chữa Chân

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Han Sociu Vào lúc 4:19 pm ngày 30/08/2014 Trả lời

    CHoi game nay vui wa ma oi