Game Ném bánh vui nhộn
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ném bánh vui nhộn

Giới thiệu về Game Ném bánh vui nhộn

Thời thơ ấu của mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua trò game ném đá, lia banh, năm mười đầy vui nhộn rồi đúng không nào. Những năm tháng của tuổi thơ ấy mãi mãi còn tồn động trong kí ức tuổi thơ của bạn mà bạn luôn mong muốn được một lần mua vé để sống lại những năm tháng ấy. Game ném bánh vui nhộn trò chơi sẽ mang những giây phút tuổi thơ hồn nhiên nhất của bạn sống lại một lần nữa bạn có thích điều đó không?

game ném bánh vui nhộn

Giới thiệu game ném bánh vui nhộn: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ vào vai nhân vật chú gấu, cùng thử sức mình với trò chơi ném bánh cùng với những người bạn. Hãy ném về phía họ tấn công làm hao sinh lực và dành chiến thắng về cho phía mình. Đừng để họ có cơ hội tấn công hay ném trúng bạn quá nhiều lần nếu bạn không muốn chấm dứt cuộc chơi của mình sớm. Hoàn thành các hạng mục đề ra trong từng màn chơi của mình một cách tốt nhất có thể.

Chơi thêm: Game tiệm bánh ngọt Cutis.

ném bánh vui nhộn

Giới thiệu game ném bánh vui nhộn: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để, nhấn chuột trái để thao tác, di chuyển hai phím mũi tên trái phải để di chuyển nhân vật, chọn hướng ném bằng cách di chuyển chuột. Hãy để ý đến một số yếu tố làm ảnh hưởng đến việc chọn hướng ném cũng như việc tác động lực ném của bạn.

choi game ném bánh vui nhộn

Đối thủ của bạn cũng sẽ không đứng im mà luôn có những đợt phản đòn gây gắt về phía bạn, chính vì vậy bạn cần tránh né tốt những đòn phản công này của đối phương. Đừng để bản thân mình hết năng lượng trước đối thủ, dành chiến thắng không quá khó nhưng cũng không phải là điều quá dễ đối với bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ném bánh vui nhộn

Cảm nhận của bạn về Game Ném bánh vui nhộn

Chưa có nhận xét…