Game Học Sinh Cá Biệt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Học Sinh Cá Biệt

Sử dụng CHUỘT để chọn và thực hiện những trò chơi trong game. Sử dụng các phím MŨI TÊN để điều khiển một số trò chơi trong đó. Gõ theo dòng chữ nếu vào trò chơi gõ chữ.  Chú ý khi xuất hiện dấu chấm than màu đỏ là giáo viên chuẩn bị nhìn bạn đó, lúc đó hãy mau chóng dừng trò chơi lại nhé.

Giới thiệu về Game Học Sinh Cá Biệt

Đến với game trẻ em vui nhộn kết hợp với thể loại bạn gái Học Sinh Cá Biệt – High School Slacking, nếu vẫn còn là học sinh, bạn hẳn sẽ rất thích thú với những trò nghịch ngợm trong lớp của cô bé Sarah trong game. Còn nếu đã là người lớn, bạn cũng sẽ cảm thấy có một niềm vui nhỏ nhỏ khi nhớ lại những trò quậy phá trong lớp học thuở nhỏ của mình. Trong game, cô bé Sarah cảm thấy rất ngán ngẩm với việc học trong lớp, nên bày ra những trò tinh nghịch khi cô giáo không để ý. Nào là ăn Socola trong lớp, chơi game mini rắn tìm mồi, sơn móng tay, buộc giây giày bạn khác, chơi yoyo, hay ném giấy vào các bạn khác. Bạn hãy giúp cô bé hoàn tất những trò chơi vui nhộn đó trước khi cô giáo nghiêm khắc quay xuống nhé. Nếu để bị bắt gặp, Sarah sẽ bị đuổi ra khỏi lớp, và kết quả học tập sẽ không được như ý muốn đâu.

Game mini online  Học Sinh Cá Biệt – High School Slacking có nội dung thật thú vị, rất hợp với lứa tuổi xì teen tinh nghịch. Hãy chơi game để tận hưởng những niềm vui, và để giải trí sau những giờ học và làm việc căng thẳng bạn nhé. Một game khác cũng miêu tả rất rõ nét sự “nhất quỷ nhì ma” của lứa tuổi học trò là Gunbound Thời 9X, hãy thử đến với sự chọn lựa rất thú vị này nữa nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Học Sinh Cá Biệt, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Học Sinh Cá Biệt

Cảm nhận của bạn về Game Học Sinh Cá Biệt

Chưa có nhận xét…