Game Nụ hôn lãng mạng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Nụ hôn lãng mạng

Giới thiệu về Game Nụ hôn lãng mạng

Sau một thời gian quen biết nhau qua mạng xã hội Lan cùng với bạn trai của mình đã chính thức có những cuộc hẹn hò thú vị ngoài công viên. Để tiến xa hơn nữa trong chuyện tình cảm, chàng trai muốn thực hiện những nụ hôn say đắm của mình với bạn gái. Nhưng có quá đông người ngoài công viên sẽ là trở ngại cho chàng trai này, bạn hãy giúp đôi trai gái canh chừng. Để họ có được những nụ hôn lãng mạng nhất có thể nhé.

nụ hôn lãng mạng

Giới thiệu game nụ hôn lãng mạng: Tham gia vào trò game này bạn có nhiệm vụ là canh chừng cậu bé, ông già độc báo trong công viên và những người đi bộ ở đây. Khi họ không chú ý đến đôi trai gái trong công viên thì tác động cho họ có những nụ hôn thật nồng cháy. Thời gian thực hiện nụ hôn ngọt ngào càng lâu, càng sâu bạn sẽ nhanh chóng được qua màn chơi mới. Nhớ là khi những người xung quanh quan sát bạn cần ngưng hành động này lại đừng để bị họ phát hiện ra nha.

game nụ hôn lãng mạng

Hướng dẫn chơi game nụ hôn lãng mạng: Sử dụng chuột trái để nhấn giữ giúp hai nhân vật thực hiện trao cho nhau những nụ hôn đắm say. Khi cậu bé hay bất cứ ai đó quan sát sẽ có dấu chấm than hiển thị trên màn hình trước đó 2 giây. Ngay lập tức bạn cần dừng hành động hôn của mình lại dừng để họ phát hiện quá nhiều lần, bạn sẽ bị thua cuộc chơi đấy.

chơi game nụ hôn lãng mạng

Nụ hôn lãng mạng trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay vui thú. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia, ngay từ bây giờ hãy vào game để thể hiện khả năng nhanh cũng như lanh tay của mình, chinh phục với thử thách ngày càng tăng cao hơn nữa. Ở những màn chơi sau sẽ có nhiều người làm cản trở đôi trai gái hôn nhau hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Nụ hôn lãng mạng

Cảm nhận của bạn về Game Nụ hôn lãng mạng

Chưa có nhận xét…