Game Cô dâu xinh đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô dâu xinh đẹp

Giới thiệu về Game Cô dâu xinh đẹp

Với cô dâu ngày cưới là ngày hệ trọng nhất của cuộc đời, chính vì vậy mà ai cũng muốn bản thân mình xinh đẹp và nổi bật hơn bao giờ hết. Váy đẹp, một khuôn mặt đẹp là tắt cả những gì mà cô gái cần, bạn với tư cách là chuyên gia trang điểm và thiết kế thời trang váy cưới. Hãy lựa chọn cho nhân vật cô dâu xinh đẹp của mình một bộ váy xinh xắn và make up cho nàng ta thật xinh nha.

cô dâu xinh đẹp

Giới thiệu game cô dâu xinh đẹp: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là trang điểm làm đẹp cho cô nàng, đầu tiên bạn sẽ chăm sóc làn da cho cô nàng. Hãy đắp mặt nạ dưỡng da, chăm sóc da mặt rửa sạch để trừ mụn, nám, tàn nhang các kiểu rồi rửa sạch sau đó trang điểm cho khuôn mặt. Đánh phấn, son môi, trang điểm mắt. Tiếp theo là công đoạn chọn trang phục cưới, bạn hãy chọn cái váy nào đẹp hợp với vóc dáng, mái tóc của cô dâu. Phụ kiện cũng là món đồ quan trọng góp phần làm tăng vẻ đẹp hơn nữa cho cô dâu.

game cô dâu xinh đẹp

Hướng dẫn chơi game cô dâu xinh đẹp: Sử dụng chuột trái để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này. Hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng xuất sắc nhất có thể, mang điểm số cao về cho chính mình trong trò chơi. Chỉ cần khéo tay và có chút thẫm mỹ trong việc kết hợp trang phục lẫn phụ kiện cho cô dâu là bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đề ra ở đây rồi.

choi game cô dâu xinh đẹp

Chơi game cô dâu xinh đẹp, khám phá trải nghiệm những điều hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ là chuyên gia make up chuyên nghiệp và hóa trang cho nhân vật của mình đẹp xuất sắc theo phong cách mà bạn mong muốn, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô dâu xinh đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Cô dâu xinh đẹp

Chưa có nhận xét…