Game Cuộc Thi Người Mẫu Quốc Tế
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Thi Người Mẫu Quốc Tế

Sử dụng CHUỘT để click chọn những người mẫu, sau đó Click chọn vào các bộ quần áo, giày dép, trang sức phụ kiện ... Click để kéo các người mẫu lên mục xếp hạng và trao vương miện cho họ.

Giới thiệu về Game Cuộc Thi Người Mẫu Quốc Tế

Đến với game Cuộc Thi Người Mẫu Quốc Tế – Top Model Contest, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc thi tuyển chọn sắc đẹp rất đẳng cấp. Bạn sẽ phải thực hiện việc trang điểm, thay đổi trang phục các người mẫu đẹp nhất để có thể bước lên đỉnh vinh quang trong rất nhiều người đẹp. Trong game bạn gái thời trang online này, khởi đầu sẽ có 5 người mẫu trình diễn và bạn sẽ chọn lấy 3 người để có thể chỉnh sửa quần áo cho họ. Bạn có thể chọn những bộ cánh xa hoa, lộng lẫy nhất từ đầm dạ hội đến váy năng động, những trang sức phụ kiện bông tai, dây chuyền đắt tiền, hoặc những đôi giày cao gót thật quyến rũ sang trọng. Sau đó bạn sẽ phải tiếp tục chấm điểm xem trong 3 người, ai sẽ xứng đáng đoạt ngôi hoa hậu nhất và sẽ đưa họ lên bục thứ hạng để đeo ruy băng cũng như vương miện đẹp nhất cho người thắng cuộc.

Bạn sẽ cảm thấy thích thú với trò chơi miễn phí hấp dẫn này cho mà xem. Vì không phải chỉ một mà là tới 3 người đẹp đang chờ bạn diện những trang phục đẹp nhất cho họ. Bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái thật thú vị với cuộc thi sắc đẹp này. Hãy thưởng thức chơi game hay này bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Thi Người Mẫu Quốc Tế, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Thi Người Mẫu Quốc Tế

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Thi Người Mẫu Quốc Tế

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Nguyễn Quỳnh Vào lúc 2:05 pm ngày 28/08/2017 Trả lời

    cuc ki hay