Game Doremon Tìm Bánh 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Doremon Tìm Bánh 2

Sử dụng các phím A/W/S/D và các phím MŨI TÊN để điều khiển 2 nhân vật Doremon và Nobita. Nhấn phím SPACE để lấy bánh, và mang về khuôn tại cột ở đầu màn chơi.

Giới thiệu về Game Doremon Tìm Bánh 2

Doremon và Nobita là 2 nhân vật đã hết sức quen thuộc trong những tập truyện tranh kinh điển của tác giả Fujiko Fujo. Là một chú mèo máy đến từ tương lai, Doremon có rất nhiều bảo bối thần kì để trợ giúp cho cậu bé hậu đậu Nobita trong nhiều tình huống. Điển hình nhất là bảo bối chong chóng tre, là thứ mà rất nhiều lần Doremon cùng nhóm bạn sử dụng. Hãy thử chơi game Doremon Tìm Bánh 2 – Doraemon Flap Flap để cùng chú mèo máy tham gia những trò chơi vui nhộn bạn nhé.

Trong game trẻ em hay này, bạn sẽ được điều khiển cùng lúc Doremon và Nobita trong một màn chơi luôn. Nếu cảm thấy khó quá khi một lúc điều khiển cả hai nhân vật, thì bạn có thể mời một người bạn của mình cùng chơi để 2 người có thể thoải mái với từng nhân vật của mình nhé. Trong mỗi màn chơi, nhiệm vụ của bạn là phải giúp cho Doremon và Nobita tìm ra được những miếng bánh, có thể là sushi hay một số loại bánh đặc trưng khác của Nhật Bản, sau đó sẽ mang về một cây cột ở đầu màn chơi và lắp ghép những miếng bánh đó chính xác vào những ô trống của cây cột.

Những miếng bánh sẽ nằm ở khá nhiều vị trí khác nhau trong mỗi màn chơi của game online miễn phí này, và bạn cần phải điều khiển cho Doremon và Nobita sử dụng những cái chong chóng tre để bay lên một cách hiệu quả nhất có thể bạn nhé. Và mỗi lần lấy những chiếc bánh, thì một nhân vật chỉ có thể mang theo một chiếc bánh thôi đấy, và sau khi đem về cây cột ghép vào rồi thì mới lại có thể đi lấy thêm một chiếc bánh khác nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Doremon Tìm Bánh 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Doremon Tìm Bánh 2

Cảm nhận của bạn về Game Doremon Tìm Bánh 2

Chưa có nhận xét…