Game Thợ Rèn Siêu Cấp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Thợ Rèn Siêu Cấp

Dùng CHUỘT để thao tác. nhấp vào Order để đặt hàng vũ khí. Chọn Craft để chọn vũ khí chế tạo. Tùy theo nguyên liệu có sẵn, click chọn nguyên liệu để nung chảy Chọn khuôn chế tạo (tùy theo loại vũ khí). Nung kim loại. Kéo bộ phận thông gió, khi đã nung xong, cẩn thận với việc đổ kim loại ra, nếu không sẽ bị tràn ra ngoài. Tùy chỉnh vũ khí ( dùng búa để đập kiếm, kéo cung ra cho vừa,...) Lắp đặt các thành phần của vũ khí. (Kiếm có chuôi kiếm, cung có mũi tên, tay cầm,...) Mỗi lần hoàn thành 3 vũ khí cho 3 chiến binh, sau đó sẽ đi chiến đấu với quái vật, tiếp tục thu thập nguyên liệu.

Giới thiệu về Game Thợ Rèn Siêu Cấp

Thuộc thể loại game chiến thuật, trong game Thợ Rèn Siêu Cấp – JackSmith, JackSmith là một con lừa nổi tiếng nhất trong vùng về tài rèn luyện vũ khí. Nhập vai vào nhân vật JackSmith, bạn sẽ là một thợ rèn thủ công xuất sắc. Bạn sẽ phải rèn vũ khí cho các chiến binh của mình, từ việc phác thảo vũ khí, chọn nguồn nguyên liệu, chọn khuôn mẫu, nung chảy, đổ kim loại nóng chảy ra ngoài, dùng búa để điều chỉnh kim loại, và thiết kế để vũ khí trở nên hoàn hảo và phù hợp với đẳng cấp chiến binh của bạn.

Sẽ có những vũ khí ở đẳng cấp cao hơn: Kiếm, cung, súng bắn đá, rìu,…. Bạn sẽ cần phải có kĩ năng và chiến lược để làm cho các vũ khí đó trở nên hoàn hảo theo từng loại. Sau khi rèn xong, các chiến binh sẽ đến thử, tùy vào năng lực của chiến binh để có thể sử dụng được vũ khí của bạn rèn hay không ? Các chiến binh sẽ chiến đấu với vũ khí của bạn. Thu thập các nguyên vật liệu để có thẻ đem về cho bạn chế tạo những vũ khí cao cấp hơn.

Game có nội dung hay và đồ hoạ cũng rất đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn và thú vị cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi thêm một số game cũng hấp dẫn không kém như Những Cuộc Xâm Nhập, Đại Chiến Ma Cà Rồng, Phù Thuỷ Tàn Bạo, Vua Phép Thuật,…

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Thợ Rèn Siêu Cấp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Thợ Rèn Siêu Cấp

Cảm nhận của bạn về Game Thợ Rèn Siêu Cấp

Tất cả 5 nhận xét…

 1. Phạm Thành Nghĩa Vào lúc 9:42 am ngày 04/03/2015 Trả lời

  rat la hay

 2. TranTin Vào lúc 10:13 pm ngày 24/07/2015 Trả lời

  Game này hay nhưng khó quá

 3. Đàm Vĩnh Hưng Vào lúc 6:48 am ngày 18/06/2017 Trả lời

  cái này tôi chơi cảm thấy rất là hay và trên cả tuyệt vời

 4. đỗ nam hà Vào lúc 6:49 pm ngày 13/07/2018 Trả lời

  rất hay và rất rễ

 5. sang Vào lúc 3:55 pm ngày 28/04/2019 Trả lời

  phá đảo rồi