Game Khủng long bạo chúa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Khủng long bạo chúa

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Khủng long bạo chúa

Chơi game khủng long bạo chúa để tìm hiểu nhé! Một con tàu đã vận chuyển một con khủng long hung dữ đến công viên để nhốt lại. Nhưng nó rất khỏe và đã phá hủy con tàu thoát ra ngoài. Chuyện gì sẽ xảy ra khi con khủng long thoát ra ngoài vào khu dân cư đây?

Khủng long bạo chúa

Con khủng long bạo chúa đã trốn thoát khỏi con tàu vận chuyển. Nó rất tức giận và hung dữ. Đi xuống phố nơi con người đang đi lại, xe cộ đậu trên đường. Con khủng long đi trên phố, phá hủy tất cả những gì mà nó thấy. Thấy con người thì nó vồ lấy ăn, thấy xe cộ đậu trên đường cũng cắn nát. Thật là đáng sợ phải không? Bạn sẽ là con khủng long đó, bạn không phải sợ điều gì cả chỉ có mọi người sợ bạn mà thôi. Hãy phá hủy tất cả mọi thứ mà bạn bắt gặp như ăn thịt con người phá hủy xe của mọi người để ghi điểm cho mình. Chú ý là trong mỗi màn sẽ có một ngôi sao ẩn chứa trong các đồ vật. Phá hủy chúng bạn sẽ lấy được ngôi sao. Bạn phải phá hủy hết tất cả mọi thứ trong màn đó thì mới đi tiếp đến màn tiếp theo được.

Game khủng long bạo chúa

Đây là một game hành động kinh dị hấp dẫn trong từng màn, mỗi khi con khủng long hung dữ rượt đuổi con người rất đáng sợ và hồi hộp. Nhưng đây chỉ là trong game chứ không phải là ngoài đời thực, game được mô phỏng theo dựa theo những bộ phim hành động giả tưởng.

Chơi game khủng long bạo chúa

Khủng long bạo chúa là một game hành động kinh dị mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người, nhất là những bạn yêu thích hành động kinh dị.

Chơi game khủng long bạo chúa 2
Game Khủng Long Ở New York
Chơi game Cuộc Chiến Khủng Long

Danh sách những trò game hay bạn nên chơi nhé

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Khủng long bạo chúa

Cảm nhận của bạn về Game Khủng long bạo chúa

Chưa có nhận xét…