Game Tô Màu Nàng Tiên Cá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tô Màu Nàng Tiên Cá

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác tô màu trong game.

Giới thiệu về Game Tô Màu Nàng Tiên Cá

Lúc nhỏ hẳn bạn đã đọc truyện hoặc đã xem qua nhân vật huyền bí này trên truyền hình rồi phải không, vâng đó chính là nhân vật mà có người tin là thật nhưng cũng có người cho rằng đó chỉ là những chuyện phù phím, tuy nhiên dù sao đi nữa thì Nàng tiên cá vẫn là một hình ảnh đẹp và hay trong mắt các nhà làm game và làm phim, mời bạn tham gia vào game Tô Màu Nàng Tiên Cá – Mermaid Ariel Coloring để trổ tài tô màu của bạn nhé.

Trong game hay miễn phí này, nàng tiên các của chúng ta rất dễ thương và hồn nhiên, cô nằm 1 cách thoải mái trên những dặm san hô đầy màu sắc sặc sỡ, hòa quyện vào nét đẹp huyền bí của cô thì sẽ tạo nên 1 bức tranh hoàn mỹ. Tuy nhiên tất cả những điều trên chỉ xảy ra khi có sự giúp sức của bạn đấy nhé.

Nhiệm vụ của bạn là sẽ dùng chuột để click và tô màu thật đẹp cho ấy, điều này sẽ làm cho cô ấy thêm xinh tươi nữa nếu như bạn biết khéo léo trong cách chọn màu, tuy nhiên nếu trong lần chơi đầu tiên mà chưa thấy vừa ý thì bạn có thể chơi lại từ đầu nhé. Nàng tiên này rất dễ tính nên bạn cũng nên thoải mái với cô ấy, cô sẽ không giận bạn đâu mà còn khuyến khích bạn tô lại đẹp cho đấy.

Cùng chủ đề game trẻ em tô màu thì hiện có rất nhiều game, hôm nay người viết sẽ giới thiệu đến bạn trò chơi Tô Màu Khủng Long Chúa, trò chơi này sẽ đưa bạn trở về với thế giới khủng long thật thú vị đấy, hãy chơi ngay bạn nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tô Màu Nàng Tiên Cá, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tô Màu Nàng Tiên Cá

Cảm nhận của bạn về Game Tô Màu Nàng Tiên Cá

Chưa có nhận xét…