Game Minion Dọn Nhà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Minion Dọn Nhà

Sử dụng CHUỘT kéo rác vào thùng, kéo những vật khác vào vị trí phù hợp.

Giới thiệu về Game Minion Dọn Nhà

Chào mừng bạn đến với game Minion Dọn Nhà, ở màn đầu vào game bạn sẽ bắt gặp 1 thông lệnh rằng bọn trẻ sắp trên đường về nhà nên Minion cần phải nhanh chóng dọn nhà 1 cách sạch sẽ nhất, đến đây chắc bạn đã hiểu nội dung của game rồi phải không nào. Đây là 1 game vui nhộn phù hợp với đa số những bạn làm việc văn phòng hoặc các bé trẻ em, ngoài ra game còn phù hợp với cả người lớn nữa đấy, sự giảm stress và thoải mái là 2 yếu tố mà game vui này sẽ mang đến cho bạn.

Trong trò chơi văn phòng online này, bạn sẽ dùng Chuột kéo rác vào thùng rác như yêu cầu của game, tuy nhiên chỉ có rác là bị quăng vào thùng thôi nhé, đối với những thứ còn lại như thư tín, bông hoa … thì bạn phải đặt nó vào đúng vị trí của nó đó. Trong trường hợp bí quá thì bạn có thể dùng chức năng ‘gợi ý’, đây là 1 sự hỗ trợ đặc biệt dành cho bạn đấy.

Lao động là vinh quang của mỗi người chúng ta, vì thế qua game hay này nhiều người sẽ ý thức được công việc đáng quý của mình, riêng các em thiếu nhi sẽ hiểu hơn trong việc giữ gìn nhà cửa sạch đẹp, đồng thời tìm được những cảm xúc vui vẻ khi hoàn thành công việc của mình. Chúc bạn đạt được những số điểm cao nhất của trò chơi online này nhé.

Liên quan đến nhân vật này bạn còn có thể chơi game Cấp Cứu Minion, hãy nhanh chóng cứu cậu bé tội nghiệp ấy ngay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Minion Dọn Nhà, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Minion Dọn Nhà

Cảm nhận của bạn về Game Minion Dọn Nhà

Chưa có nhận xét…