Game Scooby Doo Trượt Cỏ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Scooby Doo Trượt Cỏ

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển Scooby Doo qua TRÁI hoặc qua PHẢI một cách hợp lý

Giới thiệu về Game Scooby Doo Trượt Cỏ

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim và các game mini hoạt hình hay về chú chó Scooby Doo và những người bạn thì bạn sẽ thấy được rằng chú chó này và người chủ của nó, anh chàng Jack, có rất nhiều những trò tinh nghịch. Dù là vô tình hay cố ý, thì những trò vui đó cũng đã mang đến cho các bạn rất nhiều tiếng cười cùng sự thoải mái.

Đến với game Scoob Doo Trượt Cỏ – Scooby Doo Snack Dash, bạn sẽ được cùng chú chó này tham gia vào những màn game ngộ nghĩnh, hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị đâu nhé. Bối cảnh trong game là lúc chú chó Scooby cùng Jack đang thám hiểm một bí mật trong rừng, lúc trời đã tối. Scooby phải ở lại trong rừng và Jack thì chạy xe xuống chân núi để thực hiện các công đoạn bắt tội phạm. Bạn sẽ giúp Scooby dụ dỗ một con ma, và không để nó bắt được chú chó bằng cách dùng những phím mũi tên để di chuyển cho Scooby trượt xuống dưới tận chân núi.

Quãng đường đi sẽ rất khó khăn khi Scooby phải vượt qua sườn đồi, một khu nghĩa địa u ám, và một khu giải trí bỏ hoang. Quãng thời gian mà bạn giúp chú cho di chuyển càng ngắn thì điểm số của bạn càng cao đấy. Và chú cho Scooby với bản tính ham ăn sẽ thu thập rất nhiều đồ ăn thấy được trên đường, và điều đó làm cho điểm số của bạn sẽ tăng lên khá nhiều đấy.

Một điểm khá khó khăn cho người chơi trong game trẻ em vui nhộn này là nếu bạn đã quen với việc điều khiển trái phải ở hướng chạy lên, thì bây giờ bạn sẽ phải điều khiển theo hướng chạy xuống, tức là chú chó Scooby Doo sẽ chạy từ trên xuống dưới. Sẽ mất một chút thời gian để bạn có thể thích nghi với thói quen mới này đấy nhé. Nhưng dù thế nào thì bạn cũng sẽ giúp chú chó Scooby hoàn thành nhiệm vụ của mình thôi.

Thưởng thức thêm một trò chơi về chú chó này là game Scooby Biểu Diễn Xe Đạp nào các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Scooby Doo Trượt Cỏ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Scooby Doo Trượt Cỏ

Cảm nhận của bạn về Game Scooby Doo Trượt Cỏ

Chưa có nhận xét…