Game Cấp Cứu Minion
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cấp Cứu Minion

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào những thiết bị để sửa chữa cho cậu bé Minion bạn nhé

Giới thiệu về Game Cấp Cứu Minion

Minion là một cậu bé Robot rất nổi tiếng trong thời gian gần đây với sự xuất hiện hình ảnh trên rất nhiều phương tiện trong cuộc sống, làm cho trẻ em rất thích thú. Đến với game Cấp Cứu Minion – Minion Emergency, bạn sẽ được giúp đỡ và cấp cứu cho cậu bé này. Vì trong lúc đang vui chơi, đùa giỡn với bạn bè, hai bên đã xảy ra những xích mích, dẫn đến to tiếng với nhau. Và hậu quả là Minion bị người bạn tấn công bằng những vũ khí kinh hoàng nhất, và phải vào cơ sở sửa chữa trong tình trạng thật tồi tệ.

game vui miễn phí online này, bạn sẽ cùng với một chuyên gia máy móc, sửa chữa cho Minion khỏi những loại vũ khí kia. Bằng cách dùng những thiết bị chuyên dụng như kìm, bạn sẽ rút hết những mũi tên, những quả tên lửa mini đang cắm vào trong người Minion nhé. Chúng quả thật rất khó để rút ra đấy. Sau đó sẽ dùng bông gòn để lau máu cho cậu bé. Ngoài ra còn rất nhiều công đoạn sửa chữa, khắc phục khác mà khi chơi game mini hot này, bạn sẽ có cảm giác thích thú đấy.

Hãy thể hiện khả năng sửa chữa máy móc độc đáo của mình và giúp cho cậu bé Minion mau chóng hồi phục bạn nhé. Bên cạnh đó, chơi game văn phòng mới này bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui, hứng khởi cũng như sự thích thú dành cho việc chế tạo robot, các bé hãy nuôi dưỡng niềm đam mê với bộ môn khoa học kĩ thuật này nhé.

Một trò chơi khác cũng sẽ rất thú vị là game Bom IT, hãy bắt đầu với những chuyến phiêu lưu của trẻ em bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cấp Cứu Minion, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cấp Cứu Minion

Cảm nhận của bạn về Game Cấp Cứu Minion

Chưa có nhận xét…