Game Siêu thị gấu trúc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Siêu thị gấu trúc

Giới thiệu về Game Siêu thị gấu trúc

Chú gấu trúc vì muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh nên đã quyết tâm mở cho mình một cái siêu thị nhỏ. Cái siêu thị đó mang tên siêu thị gấu trúc nơi đó bán đầy đủ các đồ ăn thức uống không thiếu thứ gì. Hàng ngày khách đến đây mua hàng rất đông và công việc dọn dẹp, chăm sóc, quản lý cửa hàng sẽ vô cùng bận rộn. Chính vì vậy mà chú gấu trúc muốn nhờ đến sự giúp đỡ của bạn hãy hỗ trợ chú gấu đáng yêu hoàn thành tốt việc quản lý cửa hàng của mình nha.

chơi game siêu thị gấu trúc

Giới thiệu game siêu thị gấu trúc: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là quản lý siêu thị nhỏ. Hoàn thành công việc dọn dẹp, bày biện các thực phẩm trái cây, đồ ăn, nước uống sao cho chúng vào đúng vị trí phân loại riêng biệt. Hoàn thành các thách thức có trong trò chơi này trong thời gian nhanh ngắn nhất có thể. Phục vụ thật nhiều khách hàng bán được nhiều sản phẩm mang về doanh thu lợi nhuận cao. Kiếm cho mình chút tiền để kinh doanh mở rộng hơn nữa siêu thị trong tương lai.

Chơi thêm: Game bác sỹ thú cưng.

game siêu thị gấu trúc

Hướng dẫn chơi game siêu thị gấu trúc: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi. Dọn dẹp sạch sẽ siêu thị và thây thế những thực phẩm hư hỏng bằng những thực phẩm mới tươi ngon hơn nữa. Bạn cũng nên tìm những món hàng mà khách hàng cần mua cho vào giỏ, kiểm tra giá cả và dẫn khách hàng đến quầy thu ngân để thanh toán.

siêu thị gấu trúc

Game siêu thị gấu trúc trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm thực thụ của ngành nghề kinh doanh là như thế nào. Bạn sẽ thấy càng chơi càng ý nghĩa hơn bạn biết cách quản lý cửa hàng và trong tương lai sẽ trở thành một nhà kinh doanh tốt.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Siêu thị gấu trúc

Cảm nhận của bạn về Game Siêu thị gấu trúc

Chưa có nhận xét…