Game Cấp Cứu Mèo Tom
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cấp Cứu Mèo Tom

Sử dụng CHUỘT và làm theo các hướng dẫn trong game.

Giới thiệu về Game Cấp Cứu Mèo Tom

Tom và Jerry là 2 nhân vật hoạt hình có thể nói luôn tồn tại với trẻ nhỏ, ngay cả người lớn cũng thường xem 2 nhân vật này diễn xuất nhằm bỏ bớt căng thẳng của cuộc sống thường ngày, hiển nhiên đây là 2 nhân vật chính trong phim, còn đối với thế giới game flash giải trí thì sao, hai nhân vật này cũng xuất hiện ở thế giới này luôn đấy bạn, mời bạn đến với game hay Cấp Cứu Mèo Tom nhé.

Trong trò chơi trẻ em mini này, chú mèo Tom tội nghiệp lại bị Jerry chơi khăm và bị thương tích đầy mình, chàng bị thương rất nặng và không thể di chuyển được nữa, với những miễng chai, những vết cắt hằn sâu vào trong thớ thịt đã làm chàng không thể không rên rĩ được vì cơn đau. Trong game online miễn phí này, bạn sẽ trong vai 1 vị bác sĩ chữa bệnh cho Tom đấy nhé.

Từng bước từng bước bạn sẽ lau vết thương cho Tom, gắp những miếng kiếng vỡ găm trong thịt, rửa sạch mắt … Có rất nhiều công đoạn mà một vị bác sĩ giỏi như bạn phải làm, đây quả là 1 trò chơi miễn phí xả stress hiệu quả, đặc biệt phù hợp với các bé trẻ em và những bạn làm việc văn phòng.

Một trò chơi thú vị khác cũng liên quan đến 2 nhân vật này là game Tom and Jerry trượt tuyết, một series game hay về 2 nhân vật này đang chờ bạn khám phá đấy. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cấp Cứu Mèo Tom, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Cấp Cứu Mèo Tom

Bình luận từ Facebook cho Game Cấp Cứu Mèo Tom

Cảm nhận của bạn về Game Cấp Cứu Mèo Tom

Chưa có nhận xét…