Game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho xe chạy. Ấn phím SPACE để tăng tốc cho xe tuỳ theo năng lượng hiện có.

Giới thiệu về Game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp

Bạn đã chơi rất nhiều game hoạt hình hot về hai nhân vật nổi tiếng Tom và Jerry. Bằng những trò quậy của 2 nhân vật này trên những tập phim thú vị, bạn hẳn sẽ rất thích thú với bất kì trò chơi nào có chú mèo Tom và chuột Jerry đấy. Có thể bạn đã chơi những game như Tom And Jerry Đi Học, game Jerry Hôn Bạn Gái,…. và đều cảm thấy thật vui với những trò hài hước phải không nào ?

Tiếp tục đến với một trò chơi khác cũng thú vị không kém, game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp – Jerry’s BMX Rush, bạn sẽ được cùng chú chuột Jerry và mèo Tom sử dụng và điều khiển chiếc xe đạp độc đáo để tham gia vào những đường đưa đặc sắc. Cả 2 sẽ đua xe đạp với nhau xem ai có thể về địch trước. Bằng cách sử dụng khéo léo những phím mũi tên, bạn có thể giúp cho một trong 2 di chuyển, chạy xe và dùng phím space để tăng tốc độ. Trên đường đi, ngoài việc phải nhanh chóng cắt đuôi đối thủ, bạn cũng nên cố gắng lấy được thật nhiều những ngôi sáng, càng nhiều càng tốt để gia tăng điểm số của mình.

Dù chỉ có 1 đối thủ nhưng bạn cũng sẽ phải cạnh tranh rất vất vả để có thể giành chiến thắng đấy. Tận dụng tối đa khả năng tăng tốc của chiếc xe đạp sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế lớn đấy.

Với những đối tượng vui nhộn, ngộ nghĩnh, cùng phong cách chơi game độc đáo, thú vị, game trẻ em mini này sẽ mang lại nhiều niềm vui cùng sự hứng thú tuyệt vời cho các người chơi nhỏ tuổi đấy các bạn. Hãy thoả thích vui chơi cùng Tom và Jerry nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tom Và Jerry Đua Xe Đạp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp

Cảm nhận của bạn về Game Tom Và Jerry Đua Xe Đạp

Chưa có nhận xét…