Game Trò Chơi Năm Mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trò Chơi Năm Mới

Sử dụng CHUỘT để chọn những trò chơi trong game. Với game thổi bong bóng, dùng 2 phím LÊN, XUỐNG để thổi. Với game ăn bánh kem, dùng CHUỘT click vào những miếng bánh. Với game ghi sổ tay, dùng CHUỘT để tạo những nét viết. Game xếp hình, dùng CHUỘT để thay đổi vị trí của các hình ghép. Và game internet, dùng CON LĂN CHUỘT để lướt web

Giới thiệu về Game Trò Chơi Năm Mới

Chơi game Trò Chơi Năm Mới – New Year Slacking, bạn sẽ đến với một game trẻ em miễn phí thật đặc sắm và hóm hỉnh. Trong game một cô bé đang say mê tập đàn violon để chuẩn bị cho một tiết mục độc đáo trong những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên việc luyện tập quá căng thẳng và nhiều lúc gây cho cô bé sự nhàm chán, vì vậy, bạn hãy giúp cô bé có thể chơi được những trò chơi ngoài lề bên cạnh việc tập luyện nhé. Tuy nhiên, phải giữ bí mật, đừng để cho thầy dạy nhạc của cô bé bắt gặp, cô bé sẽ bị la đây. Và bạn đâu muốn những niềm vui ngày đầu năm mà phải bị la mắng đâu, phải không nào ? Bạn sẽ thực hiện những trò chơi như bơm bong bóng, ăn vụng bánh kem, gõ trống mini, viết dòng chữ New Year và xếp hình dòng chữ New Year 2014, cuối cùng là lướt internet. Hãy thực hiện những điều đó nhanh chóng, và nếu chưa kịp hoàn thành mà đã để ý thấy sữ chú ý của thầy giáo, bạn phải lập tức dừng lại ngay.

Hãy giúp cô bé trong game vui này có được những sự thư giãn thú vị sau những giờ tập đàn mệt mỏi bạn nhé. Và nếu bạn thực hiện hoàn thành những mục tiêu của trò chơi càng nhanh thì điểm số của bạn càng cao đấy. Mang lại niềm vui cho cô bé trong game, cũng là giúp bạn có được sự giải trí thật sảng khoái trong những ngày xuân sắp tới này đấy. Hãy chơi game thoả thích bạn nhé.

Rất nhiều trò chơi về Tết rất hay đang chờ đón bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Trò Chơi Năm Mới, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Trò Chơi Năm Mới

Cảm nhận của bạn về Game Trò Chơi Năm Mới

Chưa có nhận xét…