Game Bí ấn trong công viên
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bí ấn trong công viên

Giới thiệu về Game Bí ấn trong công viên

Công viên nơi ẩn chứa nhiều điều huyền bí đang chờ sự khám phá từ nững người chơi thông minh nhanh nhẹn. Nếu bạn thực sự là một người chơi thông minh lanh lẹ thì hãy khám phá ra những điều bí ẩn đang ẩn sâu khu vực công viên của game bí ẩn trong công viên tìm ra những món đồ cổ quý giá được cất giấu nơi đây.

bí ẩn trong công viên

Giới thiệu game bí ẩn trong công viên: Tham gia vào trò chơi này người chơi có nhiệm vụ là tìm kiếm những món đồ vật có sẵn trong bức tranh mô tả khung cảnh công viên. Bạn quan sát bên dưới là những món đồ vật yêu cầu bạn cần phải tìm kiếm và bên trên bức tranh là nhiều món đồ vật hỗ độn với nhau bạn cần tìm những đồ vật yêu cầu từ đống lộn xộn đổ nát này. Game không quy định thời gian cho nên bạn cứ tìm kiếm thư thả nhưng cũng đừng tìm quá lâu nha vì còn nhiều màn chơi khác đang chờ đón bạn nữa.

Chơi thêm: Game tìm điểm khác nhau 4.

game bí ẩn trong công viên

Hướng dẫn chơi game bí ẩn trong công viên: Sử dụng chuột trái nhấn vào món đồ vật mà bạn phát hiện trong bức trong có trong danh sách yêu cầu tìm kiếm. Có như vậy là bạn đã hoàn thành được nhiệm vụ được giao ở đây, cứ mỗi món đồ vật được tìm ra bạn được cộng một điểm số tương ứng, cứ như vậy lần lượt tìm hết món đồ sẽ là màn chơi với thách thức mới mở ra.

choi game bí ẩn trong công viên

Game có lối chơi nhẹ nhàng độ thử thách ở đây chính là thử thách nhanh mắt của người chơi trong việc quan sát vì bức tranh công viên mở ra có khung màu tối. Bạn phải tinh ý mới tìm ra sớm các món đồ vật ở đây một cách nhanh nhất, khi bạn gặp khó khăn hãy dùng quyền trợ giúp nó sẽ chỉ cho bạn đồ vật cần tìm đang ở đây. Trợ giúp là có giới hạn nên hãy dùng khi nào thật cần thiết thôi bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bí ấn trong công viên

Cảm nhận của bạn về Game Bí ấn trong công viên

Chưa có nhận xét…