Game Đi Siêu Thị Cuối Năm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đi Siêu Thị Cuối Năm

Dịch chuyển CHUỘT qua trái hoặc phải để di chuyển trong siêu thị qua các quầy hàng. Click CHUỘT vào đúng món đồ trong danh sách để đưa vào giỏ. Trước khi mua, hãy nghe danh sách những món đồ cần mua. (Game nặng nên bạn hãy chờ game load, sau đó nhấp chữ "Chơi" để chơi game.)

Giới thiệu về Game Đi Siêu Thị Cuối Năm

Chơi game Đi Siêu Thị Cuối Năm, một trò chơi việt miễn phí mang lại sự thoải mái và giải trí thú vị cho các bạn. Cách chơi rất đơn giản, bạn sẽ vào vai một người đi mua sắm ở siêu thị, nhìn vào danh sách những món đồ cần mua, và đảo một vòng quanh siêu thị để tìm kiếm, đưa chúng vào giỏ hàng. Tuy nhiên, sẽ có những khó khăn, là bạn phải tìm kiếm rất kĩ, vì siêu thị rộng lớn với quà nhiều mặt hàng, nên bạn có thể ghi nhớ mà mua những thứ cần thiết ở bất cứ quầy hàng nào mình gặp. Vì siêu thị mở cửa trong thời gian có hạn, nên bạn cần phải mua đồ thật nhanh trước khi đóng cửa. Khi đã hoàn tất đợt mua hàng, bạn sẽ bước tiếp vào đợt mua hàng tiếp theo. Hãy chú ý. trước khi đưa danh sách cho bạn mua, bạn sẽ được dặn dò kĩ vễ những vật phẩm đó đấy. Và những thứ cần mua thì càng ngày càng nhiều, liệu bạn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đi siêu thị của mình không ?

Là một game văn phòng xả stress độc đáo, yếu tố để bạn có thể chiến thắng trong trò chơi này chính là trí nhớ đáng nể của bạn. Ngoài ra sự tinh mắt, nhanh nhạy cũng rất cần thiết để bạn có thể tìm thấy  mòn đồ cần mua. Dù thắng hay thua, thì sau khi chơi game, bạn cũng đã có những phút giây thư giãn thật sảng khoái rồi đó. Hãy chơi game Đi Siêu Thị Cuối Năm thoả thích các bạn nhé.

Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều game về ngày xuân đang chờ đón bạn, hãy thử sức nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đi Siêu Thị Cuối Năm, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đi Siêu Thị Cuối Năm

Cảm nhận của bạn về Game Đi Siêu Thị Cuối Năm

Chưa có nhận xét…