Game Tấm Bán Hàng Tết




choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tấm Bán Hàng Tết

Click CHUỘT để chọn mặt hàng mà khách muốn mua. Click CHUỘT vào khách để giao hàng, click vào tiền để nhận. Khi bạn làm mất khách, số đèn lồng sẽ hết dần, và bạn sẽ thua cuộc khi mất hết đèn lồng.

Giới thiệu về Game Tấm Bán Hàng Tết

Chơi game Tấm Bán Hàng Tết, bạn sẽ được cảm nhận hương vị, không khí của những ngày xuân, qua phiên chợ Tết, mà chính nhân vật quen thuộc là cô Tấm sẽ bán hàng. Trong mini game vui này, bạn sẽ cùng cô Tấm bán những món đồ hữu dụng trong những ngày tết như bó cau, nải chuối, bó nhang, bánh chưng, bánh dày, cùng nhiều thứ thú vị khác. Bạn sẽ giúp cô Tấm bằng cách click chọn mặt hàng mà khách muốn mua, được hiển thị trong suy nghĩ của khách hàng, sau đó có thể click vào khách hàng để đưa món đồ đó, và click vào số tiền ở trên bàn nhanh nhất để có thể thu về được nhiều tiền nhất. Nếu như bạn làm khách bỏ đi, thì bạn sẽ mất một cái đèn lồng, và đến khi không còn cái nào, bạn sẽ thua cuộc đấy.

Chơi game bạn gái vui nhộn Tấm Bán Hàng Tết, bạn sẽ có được những niềm vui với sự rộn ràng, tấp nập của ngày xuân. Tấm vẫn phải bán hàng cho mụ dì ghẻ. tuy mệt nhưng khuôn mặt của cô Tấm vẫn luôn niềm nở, tươi vui với khách. Bạn hãy trổ tài khéo léo của mình để giúp cho cô Tấm bán được nhiều hàng nhất nhé. Và giành những điểm số thật cao trong trò chơi này. Những ngày Tết sẽ thật sự thú vị với bạn.

Sẽ vui hơn, nếu bạn tham gia vào những trò chơi ngày xuân khác nữa đấy

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Tấm Bán Hàng Tết, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Tấm Bán Hàng Tết

Cảm nhận của bạn về Game Tấm Bán Hàng Tết

Chưa có nhận xét…