Game Doremon Cuộc Đua Xe Trượt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Doremon Cuộc Đua Xe Trượt

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho Doremon hoặc Nobita, Xuka di chuyển trên đường đua. Nếu bị chạm vào các chướng ngại sẽ bị mất sinh lực. Di chuyển vào các đà tạo lực nhảy để nhảy cao hơn.

Giới thiệu về Game Doremon Cuộc Đua Xe Trượt

Doremon cùng nhóm bạn của mình là Nobita, Xuka, Chaien, Xeko, luôn có những trò tinh nghịch rất vui và hấp dẫn, khi được thoả thích vui chơi cùng những bửu bối kì lạ của chú mèo máy này. Trong game Doremon Cuộc Đua Xe Trượt – Doraemon On Scooter thú vị này, bạn sẽ được chọn ra một trong 3 nhân vật là Doremon, Nobita hoặc Xuka, để có thể sử dụng những chiếc ván trượt độc đáo, thú vị vượt qua được những chướng ngại, thử thách trong màn chơi nhé.

Mở màn, bạn có thể lựa chọn 1 trong Doremon, Xuka, hoặc Nobita để bắt đầu tham gia cuộc đua. Lần lượt sẽ là những thùng rác, những vật cản, những thùng gỗ nằm ngang dọc khắp trên con đường. Bạn sẽ phải khéo léo dùng những phím mũi tên để có thể di chuyển cho những người bạn ngộ nghĩnh của chúng ta không va vào những chướng ngại đó đấy.

Một sự hỗ trợ độc đáo mà bạn nên tận dùng, chính là những tấm lấy đà để bạn có thể nhảy cao lên và vượt qua luôn cả những vật cản trước mặt, nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều đấy, và chúng cũng được đặt ở rất nhiều chỗ trên đường đua, hãy khéo léo sử dụng bạn nhé.

Là một game đua xe mini vui nhộn hay mà đối tượng hướng đến chính của trò chơi này là các trẻ em, các em sẽ được thưởng thức một game online khá là dễ thương và ngộ nghĩnh đấy. Hãy thể hiện khả năng di chuyển bằng ván trượt tuyệt vời của mình để giúp Doremon cùng những người bạn vượt qua được những màn chơi khó nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui và sự thích thú đấy.

Một game về chú mèo máy khác cũng rất vui nhộn là trò chơi Doremon Vượt Địa Hình, hãy chơi game thoả thích bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Doremon Cuộc Đua Xe Trượt, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Doremon Cuộc Đua Xe Trượt

Cảm nhận của bạn về Game Doremon Cuộc Đua Xe Trượt

Chưa có nhận xét…