Game Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.

Giới thiệu về Game Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới

Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới – Civilizations Wards là game thuộc thể loại chiến thuật, được thiết kế rất công phu cả về nội dung và đồ hoạ theo một phong cách độc đáo cho phép người chơi có thể tư duy với rất nhiều chiến thuật khác nhau. Game đã được xây dựng dựa trên một cốt truyện khá độc đáo: Vào thời kỳ sơ khai, khi thế giới mới được hình thành, có một dân tộc vĩ đại đã lắm giữ được một vài bí mật về sức mạnh cổ đại, tuy nhiên những sự hiểu biết của họ lại có một sự sai lầm và tất cả đã bị trừng phạt bằng một lời nguyền. Một thời gian sau, một chủng tộc đã đi đến đây và sự sống lại tiếp tục bắt đầu, nhưng tất cả một lần nữa đã trở về với tro bụi. Nhiều thời kỳ trôi qua, gần biên giới của vùng đất ấy, con người đã bắt đầu xuất hiện trở lại và họ cũng mang theo một vài bí mật về sức mạnh cổ đại huyền thoại mà họ đã lưu giữ được. Các bộ tộc bắt đầu nổi dậy và không có bất kỳ sự hiểu biết nào về nhau, tuy nhiên tất cả họ đều có chung một huyền hoại, người sẽ lãnh đạo họ đi về hướng Bắc. khi có một ngôi sao rơi họ sẽ khám phá và tiếp nhận những sức mạnh vĩ đại này và nay điều đó đã xảy ra, ngôi sao huyền thoại đã rơi, các dân tộc bắt đầu tới vùng đất này để tìm kiếm nó. Một vài thế kỷ qua đi, khi khói bụi tiến đến vùng đất này, một tên gọi đã xuất hiện cho thời kỳ bất an này và mọi người đã gọi đó là “Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới” , và câu truyện tiếp diễn từ đây …

Game gồm 99 cấp độ, 2 kiểu chơi, 18 kỹ năng, 10 thần chú, 100 chiến tích và sẽ tìm thấy được sức mạnh bí mật ở cấp độ cuối. Để bắt đầu tham gia vào game này bạn sẽ chọn một bộ tộc để thực hiện cuộc hành trình. Trong khi chơi bạn cần click giữ chuột trái vào toà nhà của bạn để chọn chúng, tiếp tục giữ chuột và rê đến toà nhà của của đối phương hoặc toà nhà trống hoặc tinh thể pha lê để tách một số binh lính trong toà nhà của bạn làm nhiệm vụ tấn công tới toà nhà của đối phương. Bạn có thể chọn nhiều toà nhà của mình cùng lúc (tối đa 15) bằng cách click giữ chuột vào một toà nhà của bạn sau đó tiếp tục giữ chuột và rê tới những toà nhà khác của bạn. Các tinh thể pha lê sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để thực hiện các thần chú và tăng tốc độ cho các binh lính của bạn. Càng có nhiều binh lính ở trong toà nhà pha lê thì bạn sẽ càng có thêm nhiều năng lượng. Tháp bảo vệ sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ thủ khi họ lại gần khu vực của tháp. Càng nhiều binh lính trong tháp thì tốc độ bắn sẽ càng nhanh. Tất cả các toà nhà ngoại trừ nhà pha lê và tháp phòng thù đều sẽ sản sinh thêm binh lính cho bạn.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Chiến Dịch Đổ Bộ 2Cuộc Chiến Cộng SinhNhững Cuộc Xâm Nhập 2, Đế Chế Quật Khởi, Bảo Vệ Hạt Dẻ 2.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới

Cảm nhận của bạn về Game Những Cuộc Chiến Thời Kỳ Mới

Chưa có nhận xét…