Game Cung Thủ Tự vệ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cung Thủ Tự vệ

Sử dụng phím "A" để di chuyển sang trái, "D" để di chuyển sang phải và "W" để đi vào những căn cứ.

Giới thiệu về Game Cung Thủ Tự vệ

Cung Thủ Tự vệ – BowMaster Prelude là game thuộc thể loại phòng thủchiến thuật có nội dung chiến đấu khá đặc sắc được thiết kế với những ý tưởng sáng tạo riêng đã tạo được sức hấp dẫn lớn đối với những người chơi yêu thích thể loại game này. Vương Quốc của bạn đang bị tấn công! Bạn là một siêu cung thủ của Vương Quốc này và nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của đội quân trung cổ tàn bạo Trev’Ghar đang cố gắng tiêu diệt nền văn minh hoà bình của Vương Quốc bạn. Bạn được trang bị một cây cung thần kỳ, có thể sử dụng được nhiều loại phép thuật và nhiều loại mũi tên phép thuật khác nhau để đánh bại kẻ thủ của bạn. Một chiến thuật sẽ có ích cho bạn: Ưu tiên cho những mục tiêu của bạn và khai thác những điểm yếu của kẻ thù. Thậm chí bạn sẽ có thể triệu tập thêm các đồng minh khác để giúp đỡ bạn trong trận chiến này! Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu và kẻ thù của bạn đang là người chiếm ưu thế. Đây là lúc để bạn chứng tỏ mình là một cung thủ thực thụ!

Game gồm nhiều cấp độ khác nhau. Ở mỗi cấp độ bạn cần cố gắng tiêu diệt hết quân lính của kẻ thủ hoặc lấy được lá cờ của quân địch mang về căn cứ của mình để chuyển sang cấp độ cao hơn. Vàng và kinh nghiệm tương ứng với gold và XP trong game sẽ được tích luỹ khi bạn tiêu diệt được binh lính của kẻ thù bằng những mũi tên thông thường. Vàng sử dụng để mua thêm những kỹ năng bắn cung mới, kinh nghiệm sẽ giúp bạn cải thiện sức mạnh của những kỹ năng bắn.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Hiệp Sĩ Thủ ThànhPhá Hủy Lâu ĐàiBảo Vệ Vương QuốcPháo Đài Bắn Bong Bóng 3Bảo Vệ Kho Báu La Mã.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cung Thủ Tự vệ, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Cung Thủ Tự vệ

Cảm nhận của bạn về Game Cung Thủ Tự vệ

Chưa có nhận xét…