Game Plants Vs Zombies 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Plants Vs Zombies 2

Sử dụng CHUỘT thực hiện các thao tác trong game.

Giới thiệu về Game Plants Vs Zombies 2

Bạn đã từng đắm chìm vào phiên bản 1 của trò chơi Plants Vs Zombies với những điều thú vị bất ngờ do game mang lại, và bạn mong muốn 1 phiên bản khác có giao diện cùng nhiều chức năng mới thú vị hơn, vậy mời bạn tham gia ngay game Plants Vs Zombies 2, đây là một phiên bản mới khá thú vị và trò chơi đã thu hút rất nhiều game thủ trong thời gian vừa qua.

Ở phiên bản game flash mini trên nền web này thì giao diện game được thay đổi với 1 phong cách hơi lạ, những ô vuông gạch với màu sắc khác nhau sẽ thay thế các thảm cỏ xanh để lót đường zombies như trước đây, thêm vào đó ở màn đầu của game thì bạn đã được tặng nhiều năng lượng mặt trời nhằm hỗ trợ bạn mua công cụ. Tuy nhiên tiếp theo sau đó thì bạn sẽ phải tự mua hoa mặt trời để có được năng lượng quý giá này đấy nhé.

Zombies sẽ tấn công dần với một tốc độ không nhanh, tuy nhiên bạn không được chủ quan đâu đấy, hãy cân bằng thật tốt số năng lượng mặt trời có được để mua những bông súng mạnh nhất nhằm tiêu diệt mọi con zombies tiến gần. Với thiết kế cảnh quan thiên nhiên trông dịu mắt cùng âm thanh nhẹ nhàng, hẳn các bạn sẽ thấy thoải mái khi chơi game chiến thuật hay này đấy.

Ngoài ra bạn còn có thể chơi thêm game Trồng Cây Bắn Ma 2013, ở game online này bạn sẽ tiêu diệt zombie bằng những phát súng thực vật từ phía xa, thật thú vị phải không nào, chúc bạn chơi game vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Plants Vs Zombies 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Plants Vs Zombies 2

Bình luận từ Facebook cho Game Plants Vs Zombies 2

Cảm nhận của bạn về Game Plants Vs Zombies 2

Tất cả 2 nhận xét…

  1. phuc Vào lúc 7:47 pm ngày 21/02/2015 Trả lời

    toi muon tai game plants vs zombies 2

  2. nguyễn kim ngân Vào lúc 11:36 am ngày 06/08/2016 Trả lời

    chán quá sao không chơi được màn 2 vậy