Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5

Sử dụng CHUỘT để nhấp chọn khởi tạo các chiến binh. Ấn phím TRÁI/PHẢI để xem màn hình, ấn phím LÊN/XUỐNG để thay đuổi hướng của cung tên lâu đài. Click CHUỘT để bắn tên

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5

Trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5 – Epic War 2 The Son Of Destiny được đánh giá là một trong những game chiến thuật mini hay nhất hiện nay. Vẫn xoay quanh nội dung về những cuộc chiến không có hồi kết giữa con người và quái vật, bạn sẽ là một nhà quân sự tài ba trong cuộc chiến đó. Với một toà lâu đài trong tay, bạn sẽ từ đó phát triển đội quân của mình mạnh mẽ hơn, đông đảo hơn, để có thể chống chọi với sức tấn công kinh hoàng của kẻ địch. Trên toà lâu đài của bạn, sẽ có một chiếc cung tên thần, có thể bắn đi rất xa để tiêu diệt kẻ thù, hãy tận dụng vũ khí này để bổ sung cho lực lượng khi còn yếu bạn nhé. Hãy phát triển từ từ những loại quân lính, từ kiếm sĩ, đến cung thủ, sau đó là những binh sĩ có sức chiến đấu cao hơn, và tất nhiên sẽ tốn nhiều mana hơn, nhưng bì lại, quân đội của bạn sẽ ngày càng mạnh, đủ sức tấn công bất kì lãnh địa nào trên bản đồ.

Hãy thể hiện khả năng quân sự tuyệt vời của mình trong trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5, và giành được những chiến thắng thật oanh liệt bạn nhé. Khởi đầu, bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ, và cũng có thể gặp thất bại nữa, nhưng không hề gì, có những thất bại đó, bạn mới có thể giành được những thắng lợi sau này. Là một phiên bản mới của trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ, bạn sẽ bắt gặp được nhiều nét tương đồng cũng như mới lạ ở trò chơi này. Game miễn phí nên các bạn hãy thoả thích thể hiện trí sáng tạo của mình nhé.

Rất nhiều phiên bản khác cũng đang chờ bạn lựa chọn đấy, hãy thử xem nhé:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 5

Tất cả 2 nhận xét…

  1. duong Vào lúc 10:51 am ngày 14/06/2014 Trả lời

    Deo tai dc tai o dau vay

  2. Tien Dat Vào lúc 2:57 pm ngày 13/11/2014 Trả lời

    game hay va kho choi qua troi luon. giet con quy lua bang cach nao day?????