Game Cuộc chiến phù thủy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến phù thủy

Giới thiệu về Game Cuộc chiến phù thủy

Thời kỳ cổ xưa con người lúc đó chưa có vũ khí súng ống hiện đại như vây giờ để bảo vệ bản thân mình trước sự tấn công của thú dữ. Lúc này họ phải sử dụng đến pháp thuật, chỉ có phù thủy là người mới có được khả năng này. Những phù thùy giỏi giang nhất luôn có pháp thuật cao siêu để làm thật tốt điều này, còn bạn với tư cách là pháp sư tập liệu bạn làm được điều này hay không. Tham gia vào trò chơi cuộc chiến phù thủy để thể hiện bản lĩnh nào.

cuộc chiến phù thủy

Giới thiệu game cuộc chiến phù thủy: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào trò chơi này là hóa thân thành phù thủy với các pháp thuật cao siêu. Sử dụng khả năng của mình bao gồm kỹ năng lửa, băng, ánh sáng để tiêu diệt hết những con thú đáng sợ đang tấn công vào ngôi làng nhỏ nơi bạn đang sinh sống. Tùy vào mỗi con thú dữ sẽ có một nguồn năng lượng rieng và để tiêu diệt chúng bạn cần có nguồn năng lượng lớn nhỏ khác nhau để hủy chúng, chúng khá đông và nhanh nhẹn nên bạn cần phải nhanh tay mới tiêu diệt được hết.

Chơi thêm: Game đấu trường quyết tử.

game cuộc chiến phù thủy

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến phù thủy: Tham gia vào cuộc chơi cuộc chiến phù thùy này bạn sẽ có nhiệm vụ là tiêu diệt hết những con thú đáng sợ ở đây.Sử dụng chuột trái để thực hiện tắt cả các thao tác có trong trò chơi này thao tác nhanh nhẹn trong việc tấn công. Bạn quan sát thanh năng lượng của mình bên trên khi nó đủ đầy thì ngay lập tức tấn công ngay.

chơi game cuộc chiến phù thủy

Cùng chơi game cuộc chiến phù thủy cùng khám phá trải nghiệm hết mọi điều hay vui thú có trong trò chơi này, đảm bảo bạn sẽ hứng thú với những gì mà trò chơi mang lại. Nhiều điều hay vui thú hấp dẫn nhất có trong trò chơi này đang chờ đón sự trải nghiệm từ phía bạn đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc chiến phù thủy

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc chiến phù thủy

Chưa có nhận xét…