Game Plants vs zombies – Hoa quả nổi giận 2015
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Plants vs zombies – Hoa quả nổi giận 2015

Sử dụng CHUỘT để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Game Plants vs zombies – Hoa quả nổi giận 2015

Phiên bản plans vs zombies 2015 lại tiếp tục nổ ra nhưng xuất hiện ở một nơi trên vũ trụ, cuộc chiến hoa quả nổi giận và zombies đến giờ vẫn chưa có hồi kết. Một trận chiến kinh điển nữa lại diễn ra giữa cây và zombies trong vũ trụ, kết quả cuộc chiến này sẽ ra sao? Chơi game và tiếp tục theo dõi diễn biến nhé! Đây là một game dàn trận chiến thuật mới hay và hấp dẫn đang thu hút nhiều người tham gia chơi.

chiến tranh plants và zombies

Các loài cây đang ở trên vũ trụ cùng với chiếc phi thuyền của chúng. Hành trình khám phá vũ trụ của các loài cây đang gặp phải trở ngại đó là cuộc tấn công của lũ zombies. Nếu như không tiêu diệt lại những con zombie đó thì các loài cây khó có thể trở về trái đất an toàn được. Để chiến đấu chống lại sự tấn công này thì plants sẽ phải có một chiến thuật dàn trận đặc biệt trong tấn công đáp trả. Tiêu diệt được hết những con zombies thì mới có thể an toàn được.

Game chiến tranh plants và zombies

Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là chọn các loài cây để tấn công zombies trên phi thuyền. Chọn nhanh để kịp thời đối phó với bọn chúng. Càng về sau thì chúng càng đông, vậy nên phải có chiến lược chiến thuật riêng cho mình. Một điều nữa đó phải lấy những quân lính có khả năng chiến đấu cao. Bạn không được để zombies tấn công mình nhiều nếu bạn để zombies xâm nhập vào phi thuyền của mình nhiều thì phi thuyền sẽ nổ tung. Game có nhiều level khác nhau, mỗi level là một nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành. Nếu không thì bạn sẽ không thể đi tiếp được màn sau. Hãy giúp plants chiến thắng trong các trận chiến để chúng có thể an toàn trở về trái đất nhé!

Chơi game chiến tranh plants và zombies

Game Plants vs zombies – Hoa quả nổi giận 2015 luôn là cái tên hot mỗi khi xuất hiện cũng như ra phiên bản mới vì thế bạn hãy nhanh chóng bắt tay vào cuộc chiến nảy lửa này đi nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Plants vs zombies – Hoa quả nổi giận 2015

Cảm nhận của bạn về Game Plants vs zombies – Hoa quả nổi giận 2015

Tất cả 1 nhận xét…

  1. DORAMON Vào lúc 5:06 pm ngày 12/11/2015 Trả lời

    game này tớ đánh hơi bị siêu đó nhà tớ có tất cả máy bay và các hoa quả rồi bắn hoài tụi nó chết hết